Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ba con trai của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh có 3 con trai. Trong đó, con cả và con thứ 2 đều đã lớn phổng phao, cao hơn bố.

Ba con trai cua Bang Kieu va vo cu Trizzie Phuong Trinh hinh anh 1
Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn từ đầu những năm 2000. Cặp đôi ly hôn sau nhiều năm chung sống và có 3 con chung. Sau khi đường ai nấy đi, Bằng Kiều giữ mối quan hệ bạn bè với vợ. Anh và vợ cũ thường chia sẻ những hình ảnh, kỷ niệm đáng nhớ bên các con.

Ba con trai cua Bang Kieu va vo cu Trizzie Phuong Trinh hinh anh 2
Beckam (tên Việt là Bằng Phương, sinh năm 2003) là con trai cả theo học trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California (Mỹ). Theo nam ca sĩ, con trai anh sớm bộc lộ tài năng và niềm đam mê với âm nhạc.


Ba con trai cua Bang Kieu va vo cu Trizzie Phuong Trinh hinh anh 9
Mới đây, Trizzie Phương Trinh cho biết cô có bạn trai mới sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều. Sau đó, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng vợ cũ. Anh viết: "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện".
Ba con trai cua Bang Kieu va vo cu Trizzie Phuong Trinh hinh anh 10
"Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó", nam ca sĩ chia sẻ.
Ba con trai cua Bang Kieu va vo cu Trizzie Phuong Trinh hinh anh 11
Con trai cả và con thứ 2 của Bằng Kiều đều cao lớn hơn bố. Sau khi chia tay vợ cũ, Bằng Kiều từng hẹn hò Dương Mỹ Linh nhưng chia tay vào năm 2017. Hiện tại, anh cho biết vẫn độc thân.

Bằng Kiều mừng khi vợ cũ công khai tình yêu mới

Nam ca sĩ chúc mừng Trizzie Phương Trinh tìm được hạnh phúc mới. Anh tin cô xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí

Lien hoan phim Cannes canh giac truoc dich Covid-19 hinh anh

Liên hoan phim Cannes cảnh giác trước dịch Covid-19

0

Liên hoan phim Cannes dự kiến diễn ra từ 12-23/5. Ban tổ chức sẽ tiến hành các biện pháp bảo vệ người tham dự sự kiện sau khi có ca dương tính Covid-19 đầu tiên ở Cannes (Pháp).

Tim ngo y muon tai hop voi Truong Quynh Anh hinh anh

Tim ngỏ ý muốn tái hợp với Trương Quỳnh Anh

0 1 17

Những chia sẻ đầy ẩn ý của Tim mới đây trên trang cá nhân khiến mọi người cho rằng nam ca sĩ muốn quay trở lại bên vợ cũ - diễn viên Trương Quỳnh Anh.