M

Ba đứa trẻ chết đuối dưới ao nuôi tôm

Cha mẹ vắng nhà, chị em bé Trang (ở Kiên Giang) rủ người họ hàng ra khu vực nuôi tôm phía sau nhà để chơi. Vài giờ sau gia đình phát hiện các em chết đuối dưới ao.

Công an xã Bình An (huyện Kiên Lương, Kiên Giang) cho biết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 bé bị chết đuối cho gia đình lo hậu sự. Các nạn nhân là chị em Trần Thùy Trang (10 tuổi), Trần Gia Khánh (7 tuổi) và người họ hàng Hồ Thành Đạt (7 tuổi, cùng ngụ ấp Ba Trại).

Công an sở tại cho biết, khi cha mẹ vắng nhà vào trưa 1/8, chị em Trang cùng Đạt (con của dì ruột Trang) ra sau nhà chơi. Đây là khu vực nuôi tôm của ông Dương Văn Kỵ.

"Ông Kỵ thấy tụi nhỏ ra chơi ở khu vực nguy hiểm nên đuổi các cháu về rồi vào nhà nghỉ trưa. Khoảng 14h15, ông này ra thăm vuông tôm thì phát hiện dép của các bé trên bờ. Ông Kỵ hô hoán để mọi người nhảy xuống ao mò thì phát hiện 3 thi thể", người dân ấp Ba Trại kể.

Theo một công an viên, khu vực các bé đuối nước sâu hơn 1 m. Các nạn nhân đều không biết bơi.

Kỳ nghỉ hè cuối cùng ở quê nội của 3 anh em đuối nước

Nhìn thấy thi thể từng đứa cháu được vớt lên, ông Thông đau đớn chết lặng. Chỉ trong một buổi sáng, 3 đứa cháu nội của ông cùng đuối nước tử vong.

Việt Tường

Bình luận

Tin tức mới nhất Kiên Giang