Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ba màu của iPhone 7

Bản dựng ba chiếc iPhone 7 vừa được ConceptsiPhone đăng tải lên Youtube. Ngoài các màu vàng, vàng hồng thường thấy, iPhone 7 còn thêm màu xám đen.

Gần đây, iPhone 7 được đồn đoán sẽ có thêm ít nhất một màu mới. Trước đó, có thông tin Apple sẽ không sử dụng màu xám không gian (space gray) cho model này. 

Video bản mẫu 3 màu của iPhone 7 Ba phiên bản vàng, vàng hồng, xám không gian

Thực tế, màu xám đen là màu tương đồng với màu đen truyền thống của iPhone 5, khác với màu xám thường thấy ở các thế hệ iPhone gần đây.

Trong video, thiết kế của cả ba chiếc iPhone 7 giống với các tin đồn trước đây: dải ăng-ten được bố trí ở cạnh trên và cạnh dưới, camera đơn to và lồi được đẩy sát mép trên bên trái. Cạnh dưới được bổ sung thêm dải loa thay cho sự biến mất của của giắc cắm tai nghe, thêm vào đó cổng Lightning có phần to hơn.

Ba mau cua iPhone 7 hinh anh 1
Ba màu của iPhone 7. Ảnh: ConceptsiPhone.

Càng gần ngày ra mắt, những hình ảnh về iPhone 7 liên tục xuất hiện. Ngoài tin đồn thiết kế không mấy nổi bật, iPhone 7 sẽ có những nâng cấp phần cứng như chip xử lí A10, bộ lưu trữ 32 GB, chip mạng LTE mạnh hơn và khả năng chống nước.

Hoàng Vinh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

YouTube Công nghệ

Trung Quoc chua kip giau co thi da gia hinh anh

Trung Quốc chưa kịp giàu có thì đã già

1 20 8

Đến năm 2050, ở Trung Quốc sẽ có tới 330 triệu người trên 65 tuổi. Nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đối mặt với tình trạng dân số “chưa kịp giàu thì đã già”.