M

Bà mẹ nào khó quên nhất trên màn ảnh Hàn?

Bên cạnh tình yêu, tình mẫu tử cũng là đề tài quen thuộc trên màn ảnh xứ kim chi.

Ba me nao kho quen nhat tren man anh Han? hinh anh 1
Dù bộ phim Secret garden gần được 5 tuổi nhưng vai diễn Moon Boon Hong do nữ diễn viên Park Joon Geum thể hiện vẫn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Là mẹ của nam chính Kim Joo Won (Hyun Bin), Boon Hong ăn diện như công chúa. Bà là người ngăn cản đến cùng chuyện tình giữa Joo Won và Gil Ra Im (Ha Ji Won).
Kim Myung Hee (Song Ok Sook thể hiện) trong Missing có thể được coi là bà mẹ lạc quan và giàu nghị lực nhất trong phim truyền hình Hàn. Dù là nạn nhân của bạo lực gia đình và bị lạc mất con gái nhưng bà vẫn kiên cường sống tốt.
Kim Myung Hee (Song Ok Sook thể hiện) trong Missing là bà mẹ lạc quan và giàu nghị lực nhất nhì trong phim truyền hình Hàn. Dù là nạn nhân của bạo lực gia đình và bị lạc mất con gái nhưng bà vẫn kiên cường sống tốt.
Ba me nao kho quen nhat tren man anh Han? hinh anh 2
Jo Kang Ja (Kim Hee Sun) là bà mẹ trẻ mạnh mẽ trong bộ phim truyền hình Angry mom. Quá buồn lòng vì việc con gái bị bắt nạt ở trường, Jo Kang Ja đã trở lại trường học để bảo vệ con. Sau đó, cô dốc sức để đưa những việc làm khuất tất và mờ ám ra ánh sáng.
Ba me nao kho quen nhat tren man anh Han? hinh anh 3
Kang Hee Soo (Lee Hye Young) trong Boys over flowers được coi là bà mẹ đáng sợ nhất màn ảnh Hàn. Bà luôn theo sát cậu con trai Goo Jun Pyo và kịch liệt phản đối khi biết cậu yêu cô gái nhà nghèo Jan Di. Hee Soo tìm mọi cách để chia rẽ quan hệ tình cảm của Jun Pyo và Jan Di, thậm chí còn làm hại gia đình của Jan Di.
Ba me nao kho quen nhat tren man anh Han? hinh anh 4
Cha Gi Young (Park Shi Yeon) là bà mẹ đơn thân dũng cảm trong bộ phim truyền hình The greatest marriage. Gi Young luôn cố gắng để vừa thành công trong sự nghiệp, vừa là một người mẹ tuyệt vời.

http://2sao.vn/dien-anh/ba-me-nao-kho-quen-nhat-tren-man-anh-han-p0c1002n20150509165616415.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcPhim truyền hình