Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bà Nà Hills ưu đãi lớn cho khách nhân ngày 20/10

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, khu du lịch Bà Nà Hills sẽ dành nhiều quà tặng đặc biệt cho du khách nữ.

Chương trình giảm giá dịch vụ nhà hàng cho tất cả thực khách đến với Bà Nà Hills trong dịp này. Đặc biệt, phụ nữ đến Bà Nà Hills ngày 20/10 ngoài việc được giảm giá, sẽ nhận được những đóa hoa tươi thắm từ ban quản lý khu du lịch.

Ba Na Hills uu dai lon cho khach nhan ngay 20/10 hinh anh 1

Đây là dịp đặc biệt để đấng mày râu được thể hiện sự quan tâm, chăm sóc với nửa thế giới yêu thương của mình ngay tại một nơi lãng mạn bậc nhất Đà Nẵng, trên đỉnh Bà Nà mây phủ. Đó là cơ hội cùng những người phụ nữ yêu thương thưởng thức các món ăn đặc trưng mang phong vị ẩm thực Pháp trong không gian ấm áp, lãng mạn của hệ thống nhà hàng ở French Village như nhà hàng La Crique, Café Postal, Coffee Shop. Bà Nà Hills sẽ giảm giá 10% cho trong tổng giá trị mỗi hóa đơn cho tất cả thực khách trong ngày 20/10.

Ba Na Hills uu dai lon cho khach nhan ngay 20/10 hinh anh 2

Ba Na Hills uu dai lon cho khach nhan ngay 20/10 hinh anh 3

Với mong muốn dành tặng những điều bất ngờ cho phái đẹp trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tất cả du khách nữ đến tham quan Bà Nà Hills, lưu trú và sử dụng các dịch vụ ăn uống tại sảnh lễ tân B02, nhà hàng L’etable, La Crique và Café Postal, Coffee Shop sẽ được nhận những đóa hoa chúc mừng tươi thắm cũng những lời chúc mừng ý nghĩa từ ban quản lý khu du lịch.

Ba Na Hills uu dai lon cho khach nhan ngay 20/10 hinh anh 4
Ba Na Hills uu dai lon cho khach nhan ngay 20/10 hinh anh 5

Tặng hoa và giảm giá thực đơn nhà hàng là cách Bà Nà Hills thể hiện sự trân trọng, tôn vinh giá trị của nửa thế giới yêu thương cũng như tạo những dấu ấn đẹp trong lòng du khách khi đến với một trong những khu du lịch hàng đầu Việt Nam trong dịp 20/10 năm nay.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện