M

Bà xã Lý Hải diện váy xuyên thấu sau khi sinh con thứ 3

Vợ chồng nam ca sĩ "Bên nhau trọn đời" trốn ba con nhỏ để dự buổi công chiếu phim Tết "Qúy tử bất đắc dĩ" có Hoài Linh, Việt Hương và người đẹp Trương Nhi tham gia diễn xuất.

 

Ba xa Ly Hai dien vay xuyen thau sau khi sinh con thu 3 hinh anh 1
Tối 10/2, bà mẹ ba con Minh Hà tươi tắn sánh vai chồng dự buổi ra mắt phim Tết Quý tử bất đắc dĩ tại TP HCM. Người đẹp sinh năm 1985 tự tin diện váy ren xuyên thấu gợi cảm sau hơn một tháng lâm bồn.
Ba xa Ly Hai dien vay xuyen thau sau khi sinh con thu 3 hinh anh 2
Nữ diễn viên Trương Nhi diện váy yếm sexy, tình tứ bên bạn trai - ca sĩ Lương Bằng Quang. Cô tham dự buổi ra mắt phim trong vai trò nữ diễn viên chính, đóng cùng danh hài Hoài Linh, Việt Hương, Huy Khánh...
Ba xa Ly Hai dien vay xuyen thau sau khi sinh con thu 3 hinh anh 3
Trong phim Trương Nhi vào vai Bích, một cô diễn viên hết thời cùng với những khoản nợ ngập đầu. Để có tiền trả nợ, cô nàng đã quyết định giả trai để lừa tiền trúng số của bà Hai Mùi.
Ba xa Ly Hai dien vay xuyen thau sau khi sinh con thu 3 hinh anh 4
Trương Nhi cho biết, đây là vai diễn giả trai đầu tiên của cô. Để trông đẹp trai hơn và chân thật hơn trong phim, cô đã phải chịu bó vòng ngực khủng dưới cái nắng oi bức trong suốt 30 ngày làm việc.
Ba xa Ly Hai dien vay xuyen thau sau khi sinh con thu 3 hinh anh 5
Hai danh hài Hoài Linh và Việt Hương tiếp tục diện áo dài đôi được may trên cùng một mảnh vải đến sự kiện. Việc thường xuyên diện đồ cặp khẳng định mối quan hệ khăng khít, thân thiết của hai diễn viên nổi tiếng.
Ba xa Ly Hai dien vay xuyen thau sau khi sinh con thu 3 hinh anh 6
Quý tử bất đắc dĩ kể về câu chuyện của cô bán bánh canh tên Hai Mùi vô tình được người bạn già tặng quà sinh nhật muộn là 6 tờ vé số ế nhưng không ngờ lại trúng độc đắc. Vô tình, bà Mùi (Việt Hương đóng) và ông Linh lại lọt vào tầm ngắm của Bích (Trương Nhi), Mẹo và Tí đang nợ nần ngập đầu. Cả ba đã giả dạng thành con trai bị thất lạc của bà Mùi để mong chiếm được 6 tờ vé số độc đắc. Từ đây, câu chuyện bắt đầu mở ra những tình tiết dở khóc dở cười khác.
Ba xa Ly Hai dien vay xuyen thau sau khi sinh con thu 3 hinh anh 7
Huy Khánh bảnh bao đi xem phim.
Ba xa Ly Hai dien vay xuyen thau sau khi sinh con thu 3 hinh anh 8
Đoàn phim chụp hình kỷ niệm tại buổi ra mắt phim.
Ba xa Ly Hai dien vay xuyen thau sau khi sinh con thu 3 hinh anh 9
Nam ca sĩ Hoài Lâm được fan bủa vây khi vừa xuống xe đến rạp.

Thanh Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh