Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bà xã Rooney tiêu tiền như rác

Sau khi tiêu tốn hàng núi tiền vào các chuyến du lịch, Coleen trở về nhà và tiếp tục vung tiền qua cửa sổ bằng việc đi shopping, vác về túi to túi nhỏ toàn quần áo hàng hiệu.

Bà xã Rooney tiêu tiền như rác

Sau khi tiêu tốn hàng núi tiền vào các chuyến du lịch, Coleen trở về nhà và tiếp tục vung tiền qua cửa sổ bằng việc đi shopping, vác về túi to túi nhỏ toàn quần áo hàng hiệu.

>> Rooney có nguy cơ bị phơi bày bí mật phòng the
>> Thắng nghẹt thở, MU chấm dứt chuỗi trận toàn hòa của 'Tứ đại gia'

Ba xa Rooney tieu tien nhu rac hinh anh 1 Bà xã Rooney tiêu tiền như rác

Nhân viên cửa hàng Cricket khệ nệ xách túi to, túi nhỏ ra xe cho Coleen - kết quả chuyến mua sắm của bà xã R10

Tính ra trong vòng 1 năm trở lại đây, bà xã R10 đã có 10 chuyến du lịch xung quanh thế giới. Chẳng phải kể đâu xa, chỉ vài tháng hè ngắn ngủi, Coleen đã đi nghỉ ở Barbados, Dubai, St Tropez và Ibiza. Đi nhiều là vậy, nhưng bà mẹ một con toàn chọn các khu resort hoặc chí ít là những khách sạn "nhiều sao" để nghỉ ngơi. Kể đến từng đó cũng đủ biết sự tiêu xài hoang phí của cô vợ "chàng hói".

Ba xa Rooney tieu tien nhu rac hinh anh 2 Bà xã Rooney tiêu tiền như rác

Bé Kai cũng được mẹ cho đi chơi cùng

Trở về từ các chuyến nghỉ xa hoa, Coleen tiếp tục "vứt tiền" vào những cuộc mua sắm hàng hiệu. Đi chiếc Audi, Coleen bế bé Kai vào cửa hàng Cricket ở Liverpool - điểm đến ưa thích của bà xã R10. Cứ nhìn thấy chiếc nào ưng mắt cô nàng liền bảo nhân viên đóng gói mà không hề đắn đo.

Sau đó, bà xã Rooney và con trai đã có một bữa ăn vui vẻ với mẹ đẻ Colette và những người thân trong gia đình tại nhà hàng San Carlo.

Ba xa Rooney tieu tien nhu rac hinh anh 3 Bà xã Rooney tiêu tiền như rác

Coleen chụp ảnh cùng một người hâm mộ bên ngoài nhà hàng San Carlo

Tiêu xài hoang phí là vậy, song Coleen cùng Rooney vẫn sẵn sàng rút hầu bao để làm từ thiện. Đôi vợ chồng giàu có đóng góp 50.000 bảng để giúp đỡ những người bị tàn phá trong cuộc bạo động diễn ra hồi tuần trước tại London, Birmingham và Manchester.

"Có hàng ngàn người trở thành nạn nhân vô tội sau vụ việc này. Cửa hàng, nhà cửa bị tấn công và họ lâm vào hoàn cảnh thực sự khó khăn. Họ xứng đáng được nhận sự hỗ trợ của mọi người, xã hội", chân sút của Quỷ Đỏ bày tỏ suy nghĩ. Coleen cũng đồng tình với ông xã: "Tôi rất thương cảm với những người dân vô tội bị ảnh hưởng sau vụ bạo loạn này".

Ba xa Rooney tieu tien nhu rac hinh anh 4 Bà xã Rooney tiêu tiền như rác

Coleen và mẹ Colette lên xe Audi trở về nhà sau một ngày đi chơi vui vẻ

Ba xa Rooney tieu tien nhu rac hinh anh 5 Bà xã Rooney tiêu tiền như rác

Tuần trước, Coleen cùng bạn bè đi nghỉ ở Ibiza

Thu Trang

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm