Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bác sĩ bị tố ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực

Sở Y tế yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An xác minh thông tin nam bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực, xử lý nghiêm.

Chiều 20/1, Sở Y tế Nghệ An có văn bản gửi Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, yêu cầu báo cáo về vi phạm đạo đức của một cán bộ đang làm việc tại đây.

Theo đó, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An nhận được thông tin phản ánh cán bộ Khoa Ngoại có hành vi ôm sinh viên ngủ trong ca trực.

Bac si bi to om nu sinh vien ngu trong ca truc hinh anh 1 bv1.jpg

Hình ảnh được cho là ghi tại Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An. Ảnh: Facebook.

Sở Y tế yêu cầu Giám đốc bệnh viện xác minh thông tin này, xử lý nghiêm nếu có vi phạm, báo cáo kết quả xác minh về Sở Y tế trước ngày 5/2. Đồng thời, Sở cũng nghiêm cấm các cán bộ y tế có các hành vi vi phạm đạo đức và Luật Hôn nhân gia đình.

Trao đối với Zing.vn, ông Trần Tất Thắng, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, cho biết đã nắm được sự việc và đang vào cuộc xác minh. "Thông qua hình ảnh, chúng tôi thấy chỉ người nam ôm lưng và chân người nữ. Phía bệnh viện chưa biết là ở đâu, có phải là bác sĩ trong bệnh viện hay không. Bệnh viện đang ráo riết vào cuộc xác minh, lúc nào có kết quả sẽ thông tin cho báo chí biết", bác sĩ Thắng cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh đôi nam nữ đang ôm nhau trong phòng trực. Trên bàn có tập "Hồ sơ bệnh án" in logo của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An.

Chủ tài khoản này cho biết người đàn ông trong ảnh là bác sĩ Khoa Ngoại, còn cô gái là sinh viên đang thực tập tại bệnh viện này.

Bac si bi to om nu sinh vien ngu trong ca truc hinh anh 2 map_nghean_benhviennghean.JPG

Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An (dấu đỏ). Ảnh: Google Maps.

Trưởng khoa bệnh viện vi phạm nồng độ cồn do ăn dê nhúng bia?

"Ông Thắng báo cáo rằng ngoài giờ làm, ông này cùng bạn đi ăn dê nhúng bia và khi CSGT đo thì có nồng độ cồn”, đại diện Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh cho hay.

Yên Tân

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Song bac trong dam tang o Tay Ninh hinh anh

Sòng bạc trong đám tang ở Tây Ninh

0

Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) ập vào một đám tang ở địa phương bắt quả tang nhóm người đang đánh bạc, thu giữ hơn 75 triệu đồng.

01:15 Canh kham xet nha nguoi nghien ma tuy pham toi hinh anh

Cảnh khám xét nhà người nghiện ma tuý phạm tội

0

Lợi khai với cơ quan chức năng rằng anh ta nghiện ma túy, mua "hàng trắng" về phân lẻ thành nhiều gói và cất giấu ở nhiều vị trí trong nhà để bán cho người nghiện.