Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bác sĩ ném xác người nâng ngực sắp bảo vệ bằng tiến sĩ

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường từng học chuyên khoa định hướng ngoại, đến năm 2004 thì theo học chuyên khoa cột sống. Hiện bác sĩ Tường đang là nghiên cứu sinh chuẩn bị bảo vệ bằng tiến sĩ.

Ngày 23/10, bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức họp báo về những vấn đề liên quan đến vụ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chết người rồi ném xác phi tang.

Ông Đỗ Doãn Lợi (PGĐ, viện trưởng viện tim mạch Bệnh viện Bạch Mai) cho biết: “Phía bệnh viện đã đưa ra quyết định đình chỉ công tác đối với bác sĩ Tường để phục vụ công tác điều tra, bệnh viện đồng thời thành lập tổ công tác do đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền làm tổ trưởng, cùng với các đồng chí trong ban thanh tra nhân dân, phòng tổ chức, khoa ngoại, đoàn thanh niên phối hợp với cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề. Tổ đã đến thăm gia đình nạn nhân, cùng với gia đình phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân và giải quyết hậu quả tiếp theo vụ việc”.

Bac si nem xac nguoi nang nguc sap bao ve bang tien si hinh anh 1
Họp báo tại Bệnh viện Bạch Mai sáng nay (23/10).

Cũng theo ông Lợi thì trong quá trình làm việc của mình, bản thân bác sĩ Tường chưa có biểu hiện gì sai phạm trước đó. Ông Tường là người có học thức chuyên môn, được đào tạo cơ bản, trước đây đã từng học chuyên khoa định hướng ngoại, đến năm 2004 thì theo học chuyên khoa cột sống. Hiện bác sĩ Tường đang là nghiên cứu sinh, làm luận án tiến sĩ.

“Bác sĩ Tường chỉ được học về chấn thương chỉnh hình, còn Bệnh viện Bạch Mai không có chuyên khoa thẩm mỹ và cũng được biết việc hoạt động của thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn chưa có giấy phép hoạt động. Trước sự việc trên chúng tôi cũng xin được khuyến cáo bệnh nhân khi tìm đến những mỹ viện làm đẹp cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh nhưng phòng khám chưa đạt tiêu chuẩn và hoạt động chui, để tránh những sự việc đau lòng có thể xảy ra như sự việc vừa rồi…”, ông Lợi nhấn mạnh.

Khoảng 9h ngày 18/10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện.

Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

Lê Tú

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Pho bi thu Hoa Binh: 'Viwasupco phai chiu trach nhiem' hinh anh

Phó bí thư Hòa Bình: 'Viwasupco phải chịu trách nhiệm'

0 4

Phó bí thư Hoà Bình cho rằng dù Viwasupco khẳng định một số số liệu vẫn đảm bảo, nhưng người dân phản ánh nước đó có mùi khét thì phải chịu trách nhiệm.