Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bắc thang leo vào phòng ngủ hãm hại con riêng của vợ

Thấy đứa con gái riêng của vợ đang tuổi lớn xinh đẹp, gã cha dượng nảy sinh dục vọng, thường xuyên khống chế cháu bé giở trò đồi bại.

Ngày 27/10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù với Đoàn Huy Hoàng (52 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, bà Đỗ Thị Thủy đã qua 2 đời chồng, sinh được 2 con gái là chị Nguyễn Thị Thùy Trang (22 tuổi) và cháu Nguyễn Thị Ngọc (14 tuổi).

Đến năm 2005, sau khi người chồng thứ 2 không may qua đời thì bà Thủy chung sống như vợ chồng với Hoàng tại căn nhà ở huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Trong thời gian này, thấy cháu Ngọc đang tuổi lớn, cha dượng nảy sinh ý đồ đồi bại.

Bac thang leo vao phong ngu ham hai con rieng cua vo hinh anh 1 Chân dung gã cha dượng đồi bại.
Gã cha dượng tại tòa.

Khoảng tháng 11/2012, Hoàng mua một chiếc điện thoại rồi tải phim khiêu dâm về xem. Sau đó ít ngày, khi bà Thủy và chị Trang đi vắng, Hoàng mở phim cho Ngọc xem và dụ dỗ cháu “chơi trò người lớn”.

Sau đó, Hoàng ôm cháu bé thực hiện hành vi giao cấu nhưng Ngọc kêu đau và chống cự lại nên ông ta không thực hiện được hành vi. Tuy nhiên, Hoàng tiếp tục sờ vào cơ thể cháu Ngọc cho đến khi thỏa mãn mới buông tha, đồng thời hăm dọa không được nói cho mẹ biết.

Bé gái bị cha dượng và ông lão hàng xóm làm nhục

Bé gái bất hạnh từng bị cha dượng xâm hại đến tâm thần không ổn định, rồi tiếp tục bị ông lão hàng xóm giở trò đồi bại.

Sau đó, lợi dụng những lúc vắng người, gã cha dượng thường xuyên khống chế, sàm sỡ Ngọc mặc cho cháu chống cự, van xin.

Khoảng 14h ngày 12/2/2013, khi Ngọc đang ngủ trong phòng thì Hoàng lẻn vào đè cháu xuống giường tiếp tục giở trò dâm ô. Nạn nhân kháng cự quyết liệt, cắn vào bắp tay “yêu râu xanh” rồi bỏ chạy ra phòng khách. Hoàng đuổi theo thì cháu Ngọc chạy ngược lại về phòng ngủ rồi chốt cửa lại.

Không chịu buông tha, cha dượng lấy thang trèo lên tường đột nhập phòng ngủ qua lối cửa sổ. Thấy vậy, cháu bé chạy ra ngoài hiên đứng khóc. Đúng lúc này, chị Trang đi làm về thấy em khóc nên đã gặng hỏi và Ngọc đã kể lại mọi chuyện.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Khắc Thành

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Tiem massage co chan dai tam chung voi khach hinh anh

Tiệm massage có chân dài tắm chung với khách

0 49

Khách phải trả một triệu đồng để được tắm chung với chân dài trong quán massage. Chủ quán hưởng gần nửa số tiền này, còn lại là tiền "bo" cho tiếp viên.