Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bác thông tin người tát nhân viên ở trạm dừng nghỉ là con sếp

Đại tá Nguyễn Văn Vui, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, phủ nhận thông tin thượng úy Việt - người tát nhân viên ở trạm dừng nghỉ - là con trai ông.

Người đàn ông tát nhân viên vì bị nhắc trả tiền mua đồ Người đàn ông đi cùng đoàn đạp xe, dừng nghỉ tại trạm dừng Hải Đăng (Thái Nguyên). Tại đây, người này sai con trai lấy đồ nhưng không trả tiền, khi bị nhắc nhở thì đánh nhân viên.

Liên quan vụ một người đàn ông đánh nhân viên trạm nghỉ Hải Đăng (ở xã Tân Phú, Phổ Yên), trên mạng lan truyền tin đồn thượng úy Việt là con trai của Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên

Ngày 12/11, đại tá Nguyễn Văn Vui, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, người được nhắc tới trong tin đồn, phủ nhận thượng úy Nguyễn Xô Việt là con trai của ông.

"Điều này là không đúng sự thật, tôi chỉ có hai đứa con gái", vị lãnh đạo công an tỉnh nói và cho biết ông không có con trai.

Về thông tin đại tá Vui từng du học ở nước ngoài, ông cũng khẳng định đây là bịa đặt, ông chưa từng đi du học.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng nhắc đến một vụ tai nạn giao thông tại Thái Nguyên từ năm 2011 khiến một người tử vong. Chiếc xe gây tai nạn được xác định là của một cán bộ Công an TP Sông Công, Thái Nguyên.

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn người điều khiển xế hộp gây tai nạn là... thượng úy Nguyễn Xô Việt.

Trước nghi vấn trên, đại tá Đặng Đức Đang, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, cho biết vụ tai nạn đã xảy ra từ lâu, các đơn vị chức năng đã xử lý xong.

"Người gây ra vụ tai nạn năm đó là một cán bộ già, đã về hưu từ lâu", vị lãnh đạo công an tỉnh nói.

Trước đó, ngày 10/11, camera tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (Thái Nguyên) ghi lại hình ảnh ông Việt sai con trai vào trong quầy hàng lấy đồ ăn nhưng không trả tiền.

Thấy vậy, hai nhân viên của trạm đã nhắc nhở và yêu cầu thượng úy công an thanh toán tiền. Ngay lập tức, ông ném xúc xích vào người nhân viên nữ, sau đó tiến tới và tát vào mặt của nhân viên nam.

Ngày 11/11, Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định đình chỉ công tác một tháng với thượng úy Nguyễn Xô Việt, để làm rõ vụ việc.

'Không chấp nhận hành động côn đồ của thượng úy Việt'

Bày tỏ sự bất ngờ trước hành vi của thượng úy Nguyễn Xô Việt, nhiều người cho rằng đề nghị cần xử lý nghiêm cán bộ công an này.

Người tát nhân viên khi bị nhắc trả tiền là thượng úy công an

Thượng úy Nguyễn Xô Việt bị đình chỉ công tác 1 tháng sau hành vi tát nhân viên trạm dừng nghỉ.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm

Thái Nguyên Thời sự

Lang hoa o Da Nang duoc mua, duoc gia hinh anh

Làng hoa ở Đà Nẵng được mùa, được giá

0

Năm nay, thời tiết thuận lợi nên các vườn hoa của người dân Đà Nẵng đua nhau khoe sắc. Giá bán cao, người dân thu nhập hàng trăm triệu đồng.

01:26 Don Tet sung tuc nho hoa duoc gia hinh anh

Đón Tết sung túc nhờ hoa được giá

0

Từ tháng 11, nhiều thương lái đã đến tận vườn ở huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đặt cọc. Hoa nở đẹp và bán được giá cao nên người dân đón Tết sung túc.