M

Bắc Trung Bộ khác biệt qua góc máy Galaxy S7

Miền Trung không chỉ có nắng, muối và biển mà còn là những cung đường đèo nên thơ qua ống kính của chị Ngô Hồng Nhung, biên tập viên một tờ báo.

Bac Trung Bo khac biet qua goc may Galaxy S7 hinh anh 1

Vạn vật đều bắt đầu từ thiên nhiên hùng vĩ. Bầu trời chuyển màu từ xanh, những tia nắng còn sót lại của mặt trời cộng thêm màu sắc của núi rừng. Kích thước pixel f/1.7 trên Galaxy S7 giúp thu gom ánh sáng chính xác và tái tạo màu tốt.

Bac Trung Bo khac biet qua goc may Galaxy S7 hinh anh 2

Các loài vật dù có xù xì cũng trở thành kiệt tác với khối óc, bàn tay của con người. Khẩu độ f/1.7 giúp những tấm ảnh chụp macro trở nên lung linh với phông nền phía sau được làm mờ đáng kể.

Bac Trung Bo khac biet qua goc may Galaxy S7 hinh anh 3

Khung cảnh bình yên đến lạ thường. Tính năng HDR được ứng dụng mang tới sự tương phản cao của bầu trời và cây xanh, núi.

Bac Trung Bo khac biet qua goc may Galaxy S7 hinh anh 4

Cảm biến chất lượng cao cùng khả năng tái tạo màu của máy thu gom chính xác những gam màu tuyệt vời của thiên nhiên. Làn mây mờ sương được bắt dính chuyển động với Dual Pixel.

Bac Trung Bo khac biet qua goc may Galaxy S7 hinh anh 5

Khẩu độ f/1.7, Dual Pixel thể hiện sức mạnh khi ở khoảng cách không gần chủ thể vẫn xoá mịn màng những cảnh không cần thiết để mang đến cảm xúc trọn vẹn của cô bé.

Bac Trung Bo khac biet qua goc may Galaxy S7 hinh anh 6

Dual Pixel của máy giúp giữ trọn khoảnh khắc đoàn xe lăn bánh. Cùng với khả năng tái tạo màu tốt, tính năng HDR làm bật lên độ tương phản, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ được thể hiện trọn vẹn qua bức ảnh.

Bac Trung Bo khac biet qua goc may Galaxy S7 hinh anh 7

Dual Pixel bắt dính chuyển động hơn 30m/s của anh chàng tham gia trò chơi mạo hiểm Zipline.

Camera Galaxy S7 vừa được trang công nghệ uy tín thế giới chuyên về nhiếp ảnh DxOMark bình chọn là camera smartphone có những đột phá về khẩu độ và khả năng lấy nét ưu việt.


Mộc Trà

Tin tức mới nhất Công nghệ