Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bách hóa Xanh nhân rộng mô hình chợ thịt cá, tuyển dụng số lượng lớn

Việc nhân rộng mô hình chợ thịt cá ra nhiều cửa hàng thuộc hệ thống, cùng kế hoạch mở rộng dày đặc của Bách hoá Xanh kéo theo nhu cầu tuyển dụng số lượng lên đến 600 người.

Tiếng rao lanh lảnh “Ai mua thịt cá tươi không? Thịt tươi rói, cá đang lội mà giá rẻ hơn chợ đây! Quẹo lựa hứng máy lạnh mát chơi bà con cô bác ơi!” khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ, tự do như đang đi chợ truyền thống.

Không khí gần gũi, vui vẻ này là điều Bách hoá Xanh mong muốn mang đến cho khách hàng và cả đội ngũ nhân viên đang làm việc tại đây. Sau một thời gian thử nghiệm, Bách hóa Xanh đang dần nhân rộng mô hình “thịt tươi cá lội” ra các siêu thị tại TP.HCM, kéo theo lượng lớn nhân sự đảm nhiệm vị trí thu ngân, nhân viên kho, bảo vệ.

Bach hoa Xanh nhan rong mo hinh cho thit ca, tuyen dung so luong lon hinh anh 1
Người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn thực phẩm tươi sống khi mô hình chợ thịt - cá được nhân rộng tại chuỗi Bách hóa Xanh.

Mô hình chợ thịt - cá của Bách hóa Xanh là tổng hòa những ưu điểm của chợ truyền thống và siêu thị. Nếu trước đây, các sản phẩm tươi sống tại Bách hóa Xanh được cắt và đóng gói sẵn, người tiêu dùng bị hạn chế trong việc lựa chọn thực phẩm thì nay, khách hàng có thể thỏa thích chọn thịt cá theo nhu cầu như ở chợ truyền thống.

Bach hoa Xanh nhan rong mo hinh cho thit ca, tuyen dung so luong lon hinh anh 2
Quầy hàng thịt tại Bách hóa Xanh luôn tươi, phong phú về chủng loại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Ngoài cá tươi ướp lạnh, các loại thủy sản như lươn, cá kèo, cá lóc, cá diêu hồng tươi sống… được bày bán trong các bể chứa oxy, hấp dẫn nhiều bà nội trợ.

Từ đầu năm đến nay, Bách hóa Xanh không ngừng đẩy nhanh kế hoạch mở rộng hệ thống với số lượng hiện tại lên đến gần 380 siêu thị tại TP.HCM và "lấn sân” ra các tỉnh xung quanh như Long An và Bình Dương trong thời gian tới.

Bach hoa Xanh nhan rong mo hinh cho thit ca, tuyen dung so luong lon hinh anh 3
Bách hóa Xanh không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp, nam nữ 18-40 đều có thể ứng tuyển các vị trí phù hợp.

Bên cạnh mức lương cạnh tranh, Bách hóa Xanh còn có nhiều đãi ngộ hấp dẫn như: thưởng theo doanh số từng tháng và thưởng cuối năm hấp dẫn, cơ hội lên quản lý sau 6 tháng làm việc, du lịch trong và ngoài nước, nhiều ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh.

Anh Huy, một quản lý trẻ tại Bách hóa Xanh cho biết: “Mình ứng tuyển vào Bách hóa Xanh đơn giản vì muốn kiếm một công việc tạm thời để nuôi sống bản thân. Thế nhưng môi trường làm việc và chế độ lương thưởng tại đây đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình”.

Bach hoa Xanh nhan rong mo hinh cho thit ca, tuyen dung so luong lon hinh anh 4
Môi trường làm việc tốt cùng chế độ đãi ngộ tương xứng là nguyên nhân giúp Bách hóa Xanh thu hút nhiều lao động trẻ.

Anh Huy chia sẻ thêm, làm việc tại Bách hóa Xanh chỉ cần chăm chỉ, chịu khó thì không cần lo lắng về thu nhập hay thăng tiến. “Khá nhiều bạn trẻ làm việc tại Bách hóa Xanh đã nhanh chóng lên vị trí trưởng ca (quản lý) nhờ thái độ làm việc chăm chỉ, chịu khó học hỏi và không ngừng trau dồi bản thân”.

Bách hóa Xanh đang trong đợt tuyển dụng mới, ứng viên có nhu cầu có thể liên hệ (028)38 125 960 hoặc xem tại bachhoaxanh.com.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp

Ve lai thanh xuan tai Thung lung Tinh yeu, Da Lat hinh anh

Về lại thanh xuân tại Thung lũng Tình yêu, Đà Lạt

Tiếp nối chuỗi sự kiện Valentine gắn liền với thương hiệu TTC World - Thung lũng Tình yêu, năm nay đơn vị này tiếp tục tổ chức chương trình với chủ đề “Đưa em về thanh xuân”.