Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Baggio: 'Không còn khoảng cách với Ðông Nhi'

Sau khi tỏa sáng từ "Giải cứu thần chết", cặp đôi Baggio và Đông Nhi lại có dịp “tái xuất giang hồ” bằng một vai diễn mới trong phim "Nhất quỷ nhì ma" của đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo.

Baggio: ''Không còn khoảng cách với Ðông Nhi''

Sau khi tỏa sáng từ "Giải cứu thần chết", cặp đôi Baggio và Đông Nhi lại có dịp “tái xuất giang hồ” bằng một vai diễn mới trong phim "Nhất quỷ nhì ma" của đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo.

>>Đông Nhi ‘cảm’ Baggio từ bao giờ?
>>Baggio từng bị Đông Nhi tát sưng má
>>Baggio đang yêu?

Nhất quỷ nhì ma dài 30 tập, dự kiến sẽ được phát vào dịp Giáng sinh và năm mới 2010. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện cùng Baggio về vai diễn mới của anh cũng như sự kết hợp lần thứ hai với Đông Nhi.

Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 1 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?

Baggio - Ðông Nhi

- Teen đang rất sung sướng khi biết tin Baggio và Đông Nhi tái xuất. Làm thế nào mà các bạn liên tiếp được đóng phim cùng nhau vậy?

- Baggio và Đông Nhi lại một lần nữa kết hợp trong bộ phim dài tập Nhất quỷ nhì ma là do rất tình cờ. Bên khâu casting cần một nữ diễn viên có cá tính mạnh mẽ và mang trong đó một chút khùng khùng nên Baggio có giới thiệu Đông Nhi. Và bạn ấy đã được nhận. Đó là cơ duyên khi hai đứa đóng chung.

Lần kết hợp thứ hai thì Baggio và Đông Nhi không còn khoảng cách xa như trong Giải cứu thần chết. Giải cứu thần chết là phim Tết, nội dung được gói gọn hết trong 90 phút nên khó có thể lồng trong đó hết cảm xúc của nhân vật, và cũng có lẽ vì là lần đầu tham gia đóng phim nên Baggio còn chưa có kinh nghiệm. Còn Nhất quỷ nhì ma thì mình từng bước học hỏi nhiều để thể hiện nhân vật. Nói chung, cảm giác bỡ ngỡ không còn nữa.

- Bạn và Đông Nhi đã làm những gì để có thể xóa bỏ cảm giác ngượng ngập lúc đầu đóng chung?

- Ban đầu, Baggio và Đông Nhi phải học hỏi từ những đàn anh đàn chị trong đoàn, phân tích từng chút từng chút nhân vật, phải thoại với nhau sao cho có sự kết hợp chặt chẽ và nhịp nhàng. Và cái chính là phải thuộc thoại.

- Baggio có thể bật mí một chút về vai diễn của mình trong “Nhất quỷ nhì ma”?

- Trong phim, mình sẽ là đầu tàu, là đại ca của 40 học sinh lớp 12A1, là chủ mưu của những trò phá làng phá lớp ngăn cản giáo viên dạy trên lớp. Nhân vật của mình tuy bề ngoài cứng rắn nhưng có hoàn cảnh gia đình cũng đáng thương và sống khá nội tâm.

Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 2 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?

Hình ảnh ngộ nghĩnh của Baggio tại trường quay Nhất quỷ nhì ma

- Vào vai diễn “ngọt” như thế, chắc ngoài đời Baggio cũng phải có chút trải nghiệm thực tế chứ?“

- Ngoài đời thì Baggio chẳng khác gì nhân vật Hoàng Huy trong phim cả, cũng phá làng phá xóm, tính tình khôi hài và rất hòa đồng cùng bạn bè (cười).

- Baggio nói một chút về thời “nhất quỷ nhì mà” của mình đi!

- Thời đó của Baggio thì gian nan lắm, vì mình hầu như là tâm điểm của cả trường. Từ giám thị đến giáo viên ai cũng biết, cho nên đi thi thì... bị canh mãi! Với lại vì mình đi đóng phim thường xuyên phải để tóc dài, lại hay ngủ gật trong lớp nên liên tục bị gọi lên phòng giám thị chỉnh đốn (cười).

Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 3 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?

Baggio từng lên phòng giám thị “xơi” trà và nghe giảng

- Ở “Giải cứu thần chết”, giữa Đông Nhi và Baggio có một kỷ niệm khá “đau thương” khi nhân vật của Baggio bị Đông Nhi… tát đỏ má. Thế còn ở “Nhất quỷ nhì ma” thì sao?

- Trong Nhất quỷ nhì ma, có phân đoạn Kỳ Thư (Đông Nhi đóng) nhìn thấy Hoàng Huy (Baggio đóng) lẻ loi bước đi một mình, Kỳ Thư theo dõi Hoàng Huy và bị cậu ta phát hiện ra. Lúc đó là khoảnh khắc chỉ có hai đứa đi chung, tuy chỉ diễn ra rất nhanh nhưng là khoảnh khắc dễ thương và rất hồn nhiên khi tình bạn sắp bước qua một giai đoạn khác.

- Đóng phim cho teen có vẻ là sở trường của bạn. Nếu một ngày được mời đóng một bộ phim cho đối tượng… không phải teen, bạn có sẵn sàng nhận lời không?

- Diễn trước ống kính là sở thích của Baggio. Mỗi vai diễn cảm thấy hợp với cá tính của bản thân và để lại dấu ấn với khán giả mạnh mẽ thì Baggio sẵn sàng tham gia nhiệt tình.

- Điều gì ở Đông Nhi mà bạn cảm thấy “ăn ý” nhất khi diễn?

- Đông Nhi luôn biết lắng nghe mỗi khi bạn diễn mình nói. Với lại trong mọi cảnh quay mà có sự kết hợp của cả hai đứa thì Đông Nhi và Baggio luôn bàn nhau trước nên làm thế nào để cảnh quay diễn ra suôn sẻ.

Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 4 Hình ảnh ngộ nghĩnh của Baggio tại trường quay Nhất quỷ nhì ma

Ðông Nhi cũng xì tin không kém Baggio

- Hiện nay, đang có nhiều cặp đôi trên truyền hình được nhiều người yêu mến như: Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà, Johnny Trí Nguyễn - Ngô Thanh Vân… Bạn và Đông Nhi có định hướng tới điều này?

- Trước mắt Baggio sẽ chờ xem sự phản hồi từ phía khán giả xem truyền hình sau bộ phim Nhất quỷ nhì ma. Còn sau này thì cả hai chưa dám nói trước gi cả.

- Kế hoạch trong thời gian tới của bạn là gì?

- Sắp tới Baggio sẽ tập trung cho việc ôn thi tốt nghiệp lớp 12, rồi sẽ luyện tập hơn nhiều để có thể tham gia nhiều bộ phim khác nữa chứ!

Một số hình ảnh mới của Baggio trong Nhất quỷ nhì ma

Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 5 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?
Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 6 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?
Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 7 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?
Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 8 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?
Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 9 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?
Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 10 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?
Baggio: 'Khong con khoang cach voi Ðong Nhi' hinh anh 11 Baggio - Ðông Nhi đẹp đôi như Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà?

Huy Sơn

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm