M

Baggio từng bị Đông Nhi tát sưng má

Dù đóng hai vai phụ trong bộ phim Tết “Giải cứu thần chết” nhưng Đông Nhi và Baggio lại trở thành một trong những cặp đôi được teen đang yêu thích hiện nay.

Baggio từng bị Đông Nhi tát sưng má

(Zing) - Dù đóng hai vai phụ trong bộ phim Tết “Giải cứu thần chết” nhưng Đông Nhi và Baggio lại trở thành một trong những cặp đôi được teen đang yêu thích hiện nay.

>> Baggio thích nét mặt 'lừa tình' của Minh Hằng
>> Đông Nhi khâm phục Bảo Thy và Minh Hằng
>> Đông Nhi thích... nốt ruồi duyên
>> Tình bạn Đông Nhi - Khổng Tú Quỳnh
>> Ảnh độc của Tim và Đông Nhi

Baggio từng bị Đông Nhi tát sưng má
Đông Nhi và Baggio trong 'Giải cứu thần Chết

Lần đầu tiên gặp mặt, hai người có ấn tượng về nhau như thế nào?

Đông Nhi: Lần đầu gặp Baggio, Nhi đã rất ngạc nhiên vì ở ngoài đời nhìn cậu ấy cao hơn trong ảnh rất nhiều (cười). Trước khi "đụng" mặt nhau trong buổi casiting "Giải cứu thần chết" Nhi và Baggio đã gặp nhau một lần nhưng lần đó chỉ hỏi thăm xã giao vài câu. Nhi khá ngượng ngùng bắt chuyện với người lạ (cười).

Baggio: Trước khi casting, Baggio chỉ biết Đông Nhi là một cô ca sĩ teen đang nổi đình đám hiện nay. Mình cũng rất thích nghe các ca khúc của cô ấy. Đến lúc chạm mặt nhau, mình thấy Nhi là một cô bé dễ thương. Tất nhiên đó là chỉ ấn tượng của mình thôi vì hai đứa không nói chuyện với nhau, chỉ nhìn nhau thế thôi.

Còn ngượng ngùng trong việc nói chuyện với nhau vậy trong cảnh quay đầu tiên của hai người thì sao?

Đông Nhi: Nó diễn ra khá thuận lợi vì hai đứa không cần phải diễn thoại nhiều, chủ yếu bằng hành động thôi. Cảnh quay này khá mùi mẫn một chút, cả hai vẫn còn ngại vì chưa thân với nhau.

Baggio: (Cười bí hiểm)

Baggio từng bị Đông Nhi tát sưng má

Cảnh quay nào mà hai người không thể quên?

Baggio: Đó là cảnh quay mà mình nhớ nhất và bị đánh đau nhất. Vì ghen tuông nên  Hà My (Đông Nhi) đã tát mình một cái rất đau. Đạo diễn hô "diễn" là Nhi từ đằng xa đi tới tát một cái như trời giáng vào má mình. Dù cảnh này chỉ quay 2 lần là thành công nhưng lúc bị Nhi tát mình giận ghê lắm, mặt cứ hằm hằm. "Bác" Dũng (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) hô “cắt”, Nhi xoa xoa tay năn nỉ, hỏi thăm mình nên mọi cảm giác đau đớn cũng bay biến đi đâu hết.

Đông Nhi: Và kết quả là má Baggio bị sưng vù vì bị Nhi tát nhiều quá!

Trong “Giải cứu thần chết”, hai bạn là một cặp đôi hot của trường. Vậy hãy tự đánh giá sức hấp dẫn ở tính cách nhân vật của nhau?

Đông Nhi: Quang Anh chơi bóng rổ rất giỏi, lại đẹp trai nữa. Đó chính là điểm cộng của Quang Anh trong mắt rất nhiều bạn nữ, tất nhiên trong đó có cả Nhi nữa. Nhưng điểm Nhi thích nhất là nhân vật này rất ít nói (cười).

Baggio: Còn mình thì lại thích cái chảnh choẹ, ưa tị nạnh kiểu ngôi sao của Hà My. Không hiểu sao mình thấy Đông Nhi thể hiện tính cách đó của nhân vật không hề đáng ghét một chút nào, có khi lại rất đáng yêu nữa.

Sau “Giải cứu thần chết” hai người còn đóng vai người yêu của nhau trong một clip ca nhạc. Có thể giải thích cho sự tái hợp này không?

Đông Nhi: Đó là điều dễ hiểu thôi vì trong phim hai người đã diễn xuất khá ăn ý. Mọi người trong đoàn phim vẫn chơi thân với nhau sau khi bộ phim đóng máy, Nhi vẫn liên lạc thường xuyên với tất cả mọi người. Khi tiến hành quay clip, người đầu tiên Nhi nghĩ đến chính là Baggio.

Baggio: Đã có rất nhiều lời đồn “phim giả tình thật’ giữa mình và Nhi sau khi đóng máy bộ phim. Và khi mọi người biết hai đứa hợp tác lần nữa trong clip ca nhạc của Nhi thì sự bàn tán của mọi người càng nhiều hơn. Sự thật thì hai đứa là bạn thân của nhau và mình nhận lời làm người yêu của Nhi trong clip chỉ đơn giản là muốn giúp một người bạn.

Nếu gặp đúng nhân vật trong phim mà hai bạn đóng ở ngoài đời liệu hai bạn có “cảm nắng” đối phương như trên phim?

Baggio: Mình không thích mẫu người như Hà My ở ngoài đời. Với mình, một người bạn gái tốt sẽ phải đảm đang việc gia đình, hoà đồng, hoạt bát, cởi mở và vui tính. Có vẻ là mình đòi hỏi hơi cao chăng?

Đông Nhi: Mình thì chưa biết được, còn tuỳ vào duyên số thôi. Nhưng một người vừa đẹp trai lại chơi bóng rổ cừ như Quang Anh thì có thể sẽ làm cho mình “say” một chút.

Baggio từng bị Đông Nhi tát sưng má
Với mình, một người bạn gái tốt sẽ phải đảm đang việc gia đình, hoà đồng, hoạt bát, cởi mở và vui tính.

Dù không phải đảm nhận vai chính nhưng hai bạn cũng được coi là cặp đôi mà teen đang yêu thích. Theo hai bạn, một cặp đôi lý tưởng trên màn ảnh của teen Việt sẽ như thế nào?

Baggio: Theo mình, không phải một cặp đôi là cứ phải yêu nhau mà nó nằm ở sự phối hợp ăn ý với nhau để khán giả có thể chấp nhận và yêu thích cặp đôi đó.

Đông Nhi: Mình cũng đồng ý với quan điểm của Baggio nhưng đó phải là một cặp đôi hoàn hảo tương xứng với nhau về cả tính cách và ngoại hình.

Hai người có vẻ rất hợp nhau?

Đông Nhi:  Vì tính Baggio luôn vui vẻ, đặc biệt là cười rất nhiều. Những khi hai đứa nói chuyện với nhau chẳng bao giờ mình cảm thấy chán cả.

Baggio: Nhi cũng dễ gần, tốt với tất cả mọi người. Mình hay bắt nạt Nhi vì cậy thế mình cao to nhưng Nhi “tám” nhiều dễ sợ! (cười).

Quỳnh Như

Bình luận

Tin tức mới nhất Đông Nhi