Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bài tập đẩy tạ cho cơ ngực săn chắc

Ngực là một trong những nhóm cơ bắp lớn, tạo nên sự quyến rũ cho nam giới. Bài tập tạ dưới đây sẽ giúp cánh mày râu sở hữu vòng một săn chắc và khỏe mạnh.

Ngoài các động tác có thể thực hiện tại nhà, một lựa chọn khác cho nam giới muốn cải thiện vóc dáng đó là các máy tập chuyên dụng tại phòng gym.

Với mong muốn giúp nam giới có thể tự tập luyện với máy đúng cách, sáng thứ 5 hàng tuần, Zing.vn sẽ gửi đến các bạn video do HLV thể hình hướng dẫn.

Sau bài tập đẩy tạ nằm, trong clip tuần này, HLV sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện động tác với máy Pure Strength giúp cơ ngực săn chắc, khoẻ mạnh hơn. Trước khi thực hiện, huấn luyện viên lưu ý người tập cần phải kiểm tra khối lượng tạ cho phù hợp với cân nặng.

Ngoài ra, trong mỗi động tác thực hiện , chúng ta cần kết hợp hít thở đúng cách, không khoá khớp khuỷu tay để áp lực được dồn lên cơ ngực và cơ bắp tay sau.

Với bài tập máy Pure Strength, các bạn có thể thực hiện từ 3-5 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần để sở hữu cơ ngực khoẻ mạnh và săn chắc. 

Bài tập đẩy tạ máy Pure Strength Bài tập với máy tạ Pure Strength sẽ giúp nam giới có được cơ ngực cũng như cơ bắp tay sau được săn chắc, khoẻ mạnh

> Xem lại Bài tập đẩy tạ nằm tại đây.


    Phan Anh - Mai Phương

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Hướng dẫn tập luyện dáng đẹp Khỏe đẹp Sức khỏe