M

Bài viết về Bình Ba giành phần quà 500.000 đồng

Với lượng đọc nhiều nhất tuần cùng nhiều thông tin hữu ích, bài viết về chuyến đi tới Bình Ba của độc giả Kelly Huỳnh đoạt giải tuần từ 10/8 đến 16/8.

Qua chia sẻ của độc giả Kelly Huỳnh, Bình Ba hiện lên tuyệt đẹp với biển xanh trong, hải sản tươi ngon, người dân dễ mến, bình dị. Cô đã cho độc giả biết nhiều chi tiết thú vị về nghề nuôi tôm hùm, cũng như những điều cần lưu ý cho người lần đầu tới Bình Ba.

Ban biên tập sẽ trao nhuận bút 500.000 đồng cho độc giả Kelly Huỳnh. Các bạn hãy đón đợi những bài viết hấp dẫn của tuần sau và tham gia để có cơ hội đoạt giải.

 

Bạn là người đam mê du lịch, từng được khám phá nhiều vùng đất của Việt Nam? Bạn có những trải nghiệm thú vị muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hãy gửi bài viết của bạn về địa chỉ toasoan@zing.vn, đặt tiêu đề mail "Cuộc thi bạn đọc chia sẻ du lịch". Mỗi tuần, 1 bài viết được nhiều người đọc nhất trong vòng 48 tiếng sau khi đăng, 1 bài được ban biên tập lựa chọn sẽ nhận được nhuận bút 500.000 đồng. Quyết định của ban biên tập là quyết định cuối cùng.

Chuyến đi đáng nhớ tại đảo Bình Ba

Mọi người thường đến Bình Ba là “đảo tôm hùm”, vì nơi đây nổi tiếng là nuôi tôm hùm năng suất cao nhất nước. Những bãi biển tuyệt đẹp lại ít được nhắc tới.

 

Ban biên tập

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cuộc thi chia sẻ ảnh/ video du lịch hèPhượt