M

BamBam (GOT7) bất ngờ bày tỏ nỗi nhớ Việt Nam

Có lẽ chuyến biểu diễn ở Hà Nội đợt tháng 3 vẫn để lại kỷ niệm khó quên trong lòng thần tượng xứ Hàn.

Ngày 30/6, “hoàng tử Thái” của nhóm nhạc Hàn khiến fan vừa kinh ngạc, vừa tự hào khi anh chủ động bình luận trên trang cá nhân của một người hâm mộ Việt Nam. 

Trước đó, một tài khoản Instagram của fan nữ Việt đăng tấm ảnh cũ, chụp nhóm bạn trẻ ngoài sân bay Nội Bài nhân dịp đón GOT7 sang Hà Nội hồi tháng 3 vừa qua. Trong ảnh, tấm băng rôn to ghi dòng chữ “Chào mừng GOT7 tới Việt Nam” bằng tiếng Anh nổi bật nhất. Ghi chú dưới ảnh, chủ nhân tài khoản Instagram viết “Miss you” (Nhớ các bạn) kèm biểu hiện mặt buồn. 

Tấm ảnh kèm dòng chia sẻ nhớ GOT7 của fan nữ Việt.
Tấm ảnh kèm dòng chia sẻ nhớ GOT7 của fan nữ Việt.

BamBam đã tình cờ đọc được chia sẻ của fan nữ Việt. Anh bấm nút “like” (thích) ảnh, và là người để lại bình luận đầu tiên ở bên dưới. Thần tượng xứ Hàn nhắn nhủ bằng tiếng Anh: “Tớ cũng nhớ Việt Nam”. 

Lời nhắn của nam ca sĩ 18 tuổi khiến fan GOT7 ở Việt Nam lẫn quốc tế bàn tán xôn xao trên tường nhà của bạn fan may mắn. Gần trăm bình luận bày tỏ niềm vui mừng, ghen tị với “chủ nhà”. 

BamBam
Tài khoản bambam1a đáp lời "Tớ cũng nhớ Việt Nam" (Miss Vietnam too). 

BamBam từng sang Việt Nam biểu diễn lần đầu cùng nhóm GOT7 trong chương trình Music Bank ngày 28/3. Nhóm nhạc “con cưng” mới của JYP Entertainment ghi điểm mạnh với người hâm mộ và truyền thông nhờ thái độ thân thiện, khả năng hát live tốt và ngoại hình long lanh. BamBam còn khoe ảnh bát phở gà sau khi có dịp thưởng thức ở một nhà hàng Hà Nội trên trang cá nhân, kèm lời khen đồ ăn Việt Nam ngon miệng.

BamBam lại ghi thêm điểm
BamBam lại "đốn tim" fan Việt nhờ hành động thân thiện. 

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

GOT7Nhạc Hàn