Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bạn có nhìn ra điểm bất thường trong bức ảnh?

Bắt kịp trào lưu "mỗi ngày một câu đố hại não", một tài khoản Facebook mới đây chia sẻ bức ảnh, kèm lời thách thức dân mạng tìm ra điểm bất hợp lý trong đó.

Theo Metro, câu đố được tác giả Antley Lamont Staten đăng tải lên Facebook cách đây hơn một tuần. Đến nay, hình ảnh này thu hút hơn 54.000 like (thích), 86.000 chia sẻ.

Trong ảnh, tác giả đặt hai tấm bìa màu khác nhau, một tờ kẻ bảng số từ 1-9 và tờ kia nói rằng mọi người hãy chia sẻ nếu tìm được lỗi.

Ban co nhin ra diem bat thuong trong buc anh? hinh anh 1
Bức ảnh thách thức dân mạng hút 54.000 like (thích) trên Facebook. Ảnh chụp màn hình.

Một dân mạng bình luận: “Điểm sai nằm ở con số 4 và 5. Vì theo cột dọc, hàng thứ ba ta có 3 + 6 = 9, hàng giữa 2 + 5 = 7 chứ không phải 8, ở hàng đầu tiên 1 + 4 = 5 chứ không bằng 7. Đó là quan điểm của cá nhân tôi”.

Tuy nhiên, câu hỏi dường như không quá khó đói với dân mạng thế giới, khi đa phần mọi người đều nhận ra từ “mitsake” (đúng là: mistake) được cố ý viết sai.

Bức ảnh đôi trẻ ôm nhau thách thức thị giác dân mạng

Mới đây, một bức ảnh chứa chi tiết lạ lùng nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng và khiến nhiều người xem rất khó để tìm ra sự thật.

Thu Thảo

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng

DJ Han Quoc noi tieng voi than hinh dong ho cat hinh anh

DJ Hàn Quốc nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát

0

Trước khi tham gia lĩnh vực giải trí, Lee Jina có bằng đại học ngành Kế toán, Luật và từng có thời gian gắn bó với công việc bàn giấy tại ngân hàng.

'Cac bac giang hoa voi bo toi de toi tam nho' hinh anh

'Các bác giảng hòa với bố tôi để tới tắm nhờ'

0 157 11

Nguồn nước bị ô nhiễm, nhiều người ở khu vực Hà Nội phải chống chọi bằng các biện pháp tạm thời như mua nước tích trữ, đi tắm nhờ hoặc chuyển sang nhà người quen ở.

Dan nu sinh 2K noi tieng nho goc nghieng than thai hinh anh

Dàn nữ sinh 2K nổi tiếng nhờ góc nghiêng thần thái

0 1

Sở hữu gương mặt xinh xắn, đặc biệt là góc nghiêng "cực phẩm", Minh Hằng, Bâu hay Hoàng Diệu Thảo Liên nhận được nhiều sự yêu mến của dân mạng Việt.