M

Bản đĩa ‘Fast & Furious 7’ tặng khán giả 90 phút hậu trường

Hãng Universal thông báo người hâm mộ có thể mua DVD và Blu-ray của bom tấn tốc độ từ 15/9 với phiên bản phim dài hơn cùng nhiều tư liệu phía sau máy quay.

Trên thực tế, bản phim trên đĩa DVD và Blu-ray của Fast & Furious 7 dài hơn phiên bản chiếu rạp hồi tháng 4 vốn có thời lượng 137 phút. Tuy nhiên, Universal không tiết lộ cụ thể những cảnh phim được thêm thắt trên kệ đĩa.

Ban dia ‘Fast & Furious 7’ tang khan gia 90 phut hau truong hinh anh 1
Bản phim trên đĩa DVD và Blu-ray của Fast & Furious 7 sẽ dài hơn bản chiếu ngoài rạp hồi tháng 4.

Đối với riêng định dạng đĩa Blu-ray, người mua có cơ hội thưởng thức thêm rất nhiều nội dung hậu trường có độ dài lên tới 90 phút, bao gồm: các cảnh quay không được sử dụng, hậu trường dàn siêu xe, hậu trường trường đoạn ôtô phi xuống từ máy bay và bay giữa ba tòa tháp ở Các Tiểu vương Quốc Ả Rập Thống nhất, hậu trường các cảnh hành động chiến đấu, chia sẻ của đạo diễn James Wan và MV See You Again do Wiz Khalifa và Charlie Puth thể hiện.

Trong khi đó, phiên bản DVD có ít tư liệu hơn, khi chỉ bao gồm hậu trường với nhà sản xuất Neal Moritz và biên kịch Chris Morgan, hậu trường tại khu Race Wars và điểm lại lịch sử thương hiệu Fast & Furious. Các nội dung kể trên đều có trong bản đĩa Blu-ray.

Đĩa DVD và Blu-ray của Fast & Furious dự kiến phát hành từ 15/9.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp