M

Bạn gái cũ không thể chứng minh có thai với Kim Hyun Joong

Tình tiết mới xoay quanh vụ việc của mỹ nam xứ Hàn với người bạn gái cũ họ Choi vừa được hé lộ.

Kim Hyun Joong đang phục vụ trong quân ngũ, đại diện pháp lý của anh vẫn theo vụ kiện bị bạn gái cũ Choi tố cáo hành hung. Hôm 15/7, phía Kim Hyun Joong cho biết Choi không thể đưa ra bằng chứng cô có thai với nam diễn viên, cũng như vụ sảy thai trước đó.

Kim Hyun Joong ngày nhập ngũ.
Kim Hyun Joong ngày nhập ngũ.

Người đại diện nhấn mạnh: “Để xác minh Choi mang thai và sảy thai, chúng tôi đã yêu cầu những chứng cứ thông báo từ 5 phòng khám sản khoa và phụ khoa mà cô ấy đến kiểm tra. Cuối cùng chúng tôi có được thông báo từ phòng khám A (tên viết tắt)”.

Người này cho biết thêm, ngày 20/5/2014, Choi đến siêu âm nhưng việc mang thai vẫn chưa được xác nhận. Sau đó vào ngày 13/6, trên giấy tờ không hề đề cập đến Choi có thai.

Phía Kim Hyun Joong cũng liên lạc với phòng khám B mà Choi đến chữa trị vết thương do bạn trai hành hung. Họ cho biết tìm thấy những điểm bất hợp lý. Cụ thể, ngày 31/5/2014, Choi nói rằng cô bị đánh và được chẩn đoán phải điều trị 2 tuần.

Sau đó sang tới 25/6, Choi cho biết cô bị thương trong phòng tậm gym. Lần này thời gian chữa trị mất 6 tuần. Ngày 18/8, Choi quay lại B và nhận giấy chứng nhận thương tật phải điều trị 2 tuần.

Đặc biệt cùng ngày sau khi khám ở B, Choi đến một phòng khám khác. Như vậy, cô có được 2 giấy chứng nhận y tế. 

Phía mỹ nam Hàn tìm bằng chứng chứng minh Choi giả mạo cái thai và vụ sảy thai.
Phía mỹ nam Hàn tìm bằng chứng chứng minh Choi giả mạo cái thai và vụ sảy thai với Kim Hyun Joong.

Hôm 11/6 vừa qua, Kim Hyun Joong kiện ngược lại Choi, 1,2 tỷ won cáo buộc cô làm giả bằng chứng mang thai và sảy thai. Phía mỹ nam Vườn sao băng cho biết họ sẽ mạnh tay trong vụ kiện này.

Trong khi đó, buổi điều trần thứ hai giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ sẽ diễn ra vào ngày 22/7 tới.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood