Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bạn gái Cường Seven bị loại sớm ở show Điệp vụ tuyệt mật

Trong tập 4 của Điệp vụ tuyệt mật, cái tên thứ hai phải nói lời tạm biệt là Mlee. Top 3 người có khả năng là điệp viên theo bình chọn gồm Cường Seven, Khả Ngân và Lâm Chi Khanh.

Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 1
Mở đầu tập 4, các thí sinh tham gia thử thách đầu tiên mang tên Tìm đường ở Bangkok. Từ trung tâm rộng lớn của Bangkok, 11 thí sinh sẽ phải tìm đường đến tầng thượng của Lebua – một trong những khách sạn nổi tiếng của Bangkok. 
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 2
Các thí sinh chia làm 2 nhóm: Nhóm 1 có nhiệm vụ chỉ đường bao gồm Harry Lu, Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Phương Mai, Lâm Chi Khanh và Lily Nguyễn cùng 14 diễn viên, người mẫu trẻ của Thái Lan trong trang phục truyền thống. Họ phải tìm đúng đường đến khách sạn Lebua và tính toán, bố trí các bạn người Thái Lan đứng ở các điểm dễ nhận biết để làm thành hệ thống cột mốc chỉ đường. 
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 3
Nhóm 2 gồm những thành viên còn lại sẽ không có bản đồ hướng dẫn và phải đi theo lộ trình của những người Thái do nhóm 1 sắp đặt để đến được điểm cuối cùng. Họ xuất phát sau nhóm một  30 phút và chỉ có một người Thái đi cùng. 
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 4
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhóm 1 xảy ra tranh cãi giữa Vĩnh Thụy và Nathan Lee khi cả 2 bất đồng quan điểm. Còn ở đội 2, Khả Ngân bất ngờ đau chân khi đi bộ suốt quãng đường dài và buộc Huỳnh Anh phải cõng. 
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 5
Sau thử thách này, cả 2 nhóm đều đến được đích cuối cùng là tầng 64 của khách sạn Lebua và giành chiến thắng với số tiền 30 triệu đồng.
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 6
Các thí sinh tiếp tục chia thành 3 nhóm để đến với thử thách thứ 2 mang tên Đuổi hình bắt chữ. Nhóm 1 bao gồm Phương Mai, Hồng Quế, Lily Nguyễn và Lâm Chi Khanh. Nhóm 2 bao gồm Nathan Lee, Cường Seven, Huỳnh Anh và Mlee và nhóm 3 gồm các thành viên Vĩnh Thụy, Harry Lu, Khả Ngân. 
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 7
Trong thử thách thứ hai, có 8 chữ cái được treo ở các khu vực khác nhau trong khu chợ nổi. Trong vòng 30 phút, dựa vào những bức ảnh gợi ý, các thí sinh phải đi tìm và mang về 8 chữ cái đó để sắp xếp thành một từ có nghĩa.
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 8
Mỗi lần chỉ có 2 nhóm đi tìm 2 chữ cái, nhóm còn lại phải đợi nhóm trước tìm được chữ cái mang về mới tiến hành mở phong bì, nhận gợi ý và đi tìm chữ cái tiếp theo.
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 9
Trong quá trình tham gia, các thí sinh mỗi nhóm bị buộc tay vào nhau và không được hỏi người dân địa phương để tìm địa điếm đến. Nếu vi phạm, mỗi lần sẽ bị trừ 3 triệu đồng. Nếu hoàn thành tốt thử thách họ sẽ được tiền thưởng là 30 triệu đồng. Nếu họ không tìm đủ 8 chữ cái nhưng vẫn đoán được đúng từ có nghĩa thì mỗi chữ cái tìm được họ sẽ nhận về 3 triệu đồng. 
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 10
Kết thúc thử thách, mặc dù còn thời gian 3 phút nhưng họ vẫn không tìm ra chữ cái cuối cùng, tuy vậy họ đã đoán đúng được từ có nghĩa: Chợ phiên. Do vậy họ nhận về cho mình 21 triệu và 9 triệu còn lại được chuyển về tài khoản của Điệp viên. Khi cả nhóm ăn mừng vì thắng lợi trong hai thử thách, Mlee bất ngờ nhận được thông báo bị loại.
Ban gai Cuong Seven bi loai som o show Diep vu tuyet mat hinh anh 11

Trước khi chia tay chương trình, Mlee cũng chia sẻ rằng cô nghi ngờ top 3 điệp viên là: Phương Mai, Vĩnh Thụy và Khả Ngân. Kết thúc tập 4, các thí sinh lần lượt vào ngôi đền bí mật để đưa ra phán đoán về top 3 thí sinh có khả năng là Điệp viên nhất. Tổng kết cuối gồm ba cái tên: Cường Seven, Khả Ngân và Lâm Chi Khanh. Tập 5 Điệp vụ tuyệt mật sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h, ngày 13/6 trên VTV3.

Tiểu Uyên

Ảnh: Tuỳ Phong

Bạn có thể quan tâm

'Na Tra' Tao Tuan chia tay ban gai hinh anh

'Na Tra' Tào Tuấn chia tay bạn gái

0

Tào Tuấn và Lam Doanh Oánh là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, họ vừa thông báo chia tay sau 3 năm hẹn hò.

Dan ban gai chuong mac goi cam cua Brooklyn Beckham hinh anh

Dàn bạn gái chuộng mặc gợi cảm của Brooklyn Beckham

0 1

Trong danh sách 6 cô gái Brooklyn đã hoặc đang yêu, Hana Cross và Phoebe Torrance được chú ý nhất vì sở hữu body nóng bỏng, gương mặt có nét giống với Victoria Beckham.