Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bạn gái đòi chia tay, thanh niên mua xăng đốt nhà trả thù

Bị bạn gái nói lời chia tay, Sinh tìm cách níu kéo không được nên đã mua can xăng đến nhà bạn gái đốt.

Ngày 23/2, Công an quận 8, TP.HCM, vẫn đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Vòng Sinh (24 tuổi, ngụ quận 8) về hành vi Hủy hoại tài sản.

Trước đó, vào rạng sáng 20/2, người dân trong hẻm số 10 đường Nguyễn Ngọc Cung (phường 16, quận 8) hoảng hốt khi thấy một căn nhà phát hỏa. Ngay lập tức người dân hô hoán cùng nhau dùng các vật dụng có thể để dập lửa.

Nhờ được ứng cứu kịp thời nên ngọn lửa nhanh chóng được khống chế. Tuy nhiên, nhiều vật dụng trong căn nhà gồm tủ lạnh, quạt máy, bếp gas… đã bị cháy sém.

Khi ngọn lửa được dập tắt, người dân thấy căn phòng nồng nặc mùi xăng nên nghi ngờ có người phóng hỏa. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Tiếp nhận thông tin, Công an quận 8 vào cuộc điều tra, truy xét và xác định Vòng Sinh chính là nghi phạm phóng hỏa nên mời về trụ sở đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Sinh đã thừa nhận hành vi của mình. Theo lời khai của Sinh, anh này và chị Phan Hoàng T.A. (24 tuổi, ngụ căn nhà trên) có quan hệ tình cảm hơn một năm nay.

Tuy nhiên, mới đây chị A. đòi chia tay nên Sinh tìm cách níu kéo nhưng không có kết quả. Bị người yêu cự tuyệt, anh ta nghĩ quẩn mua xăng về đốt nhà người yêu để trả thù.

Vụ án đang được điều tra làm rõ.

http://congan.com.vn/vu-an/ban-gai-doi-chia-tay-nam-thanh-nien-mua-xang-dot-nha-tra-thu_51518.html

Theo Thanh Minh/Công An TP.HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật