M

Bạn gái Kagawa không phải diễn viên khiêu dâm

Mới đây, thông tin về cô bạn gái của tân binh Kagawa đồng thời là ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng ở Nhật Ameri Ichinose đã được đính chính.

Bạn gái Kagawa không phải diễn viên khiêu dâm

Mới đây, thông tin về cô bạn gái của tân binh Kagawa đồng thời là ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng ở Nhật Ameri Ichinose đã được đính chính.

>>Bạn gái Kagawa là ngôi sao phim người lớn
>>HLV Ferguson ngợi khen tân binh Kagawa
>>MU chính thức ra mắt hai tân binh mùa Hè 2012

Khi tân binh Shinji Kagawa vừa chân ướt chân ráo đặt chân tới sân Old Trafford, các CĐV đội bóng thành Manchester vừa mừng vừa lo khi biết được bạn gái của anh lại là một ngôi sao phim người lớn khá nổi tiếng ở xứ sở mặt trời mọc- nữ diễn viên Ameri Ichinose. Chưa kể, anh chàng này còn bị các bà vợ, người yêu của những người đồng đội mới ghét lây chỉ bởi vì anh có cô người yêu quá nổi bật, mang đến không ít phiền phức cho các đấng phu quân của họ sau này. Thậm chí, vợ lão tướng Ryan Giggs còn ngấm ngầm thực hiện vận động hành lang để tẩy chay cô người yêu của Kagawa.

Ban gai Kagawa khong phai dien vien khieu dam hinh anh 1

Có lẽ với góc quay này, người yêu của Kagawa, Margaret Natsuki có nhiều điểm khá giống với ngôi sao phim cấp ba Ameri Ichinose, gây nên sự nhầm lẫn như vậy.

Mới đây, kênh truyền hình Nhật Bản đã giải oan cho cầu thủ Kagawa. Theo đó, bạn gái của cầu thủ mới chuyển về Old Traford không phải là ngôi sao phim khiêu dâm Ameri Ichinose như các báo đã đưa tin trước đó, mà đó là MC truyền hình, người mẫu thời trang rất nổi tiếng ở Nhật Margaret Natsuki (còn gọi là Maggy). Tất nhiên, cô nàng cũng chẳng hề có chút liên quan nào với dòng phim người lớn cả.

Ban gai Kagawa khong phai dien vien khieu dam hinh anh 2

Hai người xuất hiện cùng nhau trong một phóng sự khi Maggy cùng ekip chương trình của Nhật bay sang Đức phỏng vấn Kagawa trong thời gian anh còn thi đấu cho Borussia Dortmund.

Có lẽ do ngoại hình khá giống nhau giữa Maggy và Ameri Ichinose đã dẫn đến những thông tin sai lệch. Vì vậy, với thông tin đính chính về người yêu Kagawa, các CĐV Quỷ đỏ chắc hẳn sẽ vẫn yêu Kagawa như hồi nào. Hơn ai hết, người vui nhất sẽ là các nàng WAGs của đội MU khi không phải canh cánh nỗi lo bên mình.

THANH THANH 

Theo Infonet.vn

THANH THANH 

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao