M

Bạn gái Lương Bằng Quang mặc váy xẻ sâu trong buổi họp báo

Nữ diễn viên Trương Nhi ăn mặc sexy gây chú ý khi tham dự buổi ra mắt đoàn phim "Giọt nước mắt hận thù" chiều 11/3, tại TP HCM.

Ban gai Luong Bang Quang mac vay xe sau trong buoi hop bao hinh anh 1
Khoảng 2 năm nay, Trương Nhi khá thành công khi từ một người mẫu gợi cảm, được khán giả đón nhận với vai trò nữ diễn viên ăn khách. Cô tham gia nhiều dự án điện ảnh lẫn truyền hình gây chú ý như Tèo Em, Âm mưu giày gót nhọn, Tiếng cú đêm...
Ban gai Luong Bang Quang mac vay xe sau trong buoi hop bao hinh anh 2
Người đẹp cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Từ diễn viên tay ngang, cô được các đạo diễn tin tưởng, giao vai chính. Chiều 11/3, Trương Nhi tham dự buổi họp báo trong vai trò nữ chính phim Giọt nước mắt hận thù.
Ban gai Luong Bang Quang mac vay xe sau trong buoi hop bao hinh anh 3
Trong phim, Trương Nhi đảm nhiệm vai nữ phóng viên trẻ đầy nhiệt huyết, đồng thời cũng là cô gái có số phận đặc biệt. Đây không chỉ là cơ hội để nữ diễn viên thể hiện sự bứt phá của mình trong diễn xuất, mà còn đánh dấu sự tái hợp với đạo diễn Lê Hướng Nam sau thành công của phim hình sự Tiếng cú đêm.
Ban gai Luong Bang Quang mac vay xe sau trong buoi hop bao hinh anh 4
Giọt nước mắt hận thù xoay quanh câu chuyện về cuộc đối đầu đầy căng thẳng giữa bà Thanh Châu (Thân Thúy Hà), người mẹ kế thâm độc có những mối quan hệ kinh doanh mờ ám với Minh Hằng (Trương Nhi), phóng viên chuyên viết các bài báo điều tra.
Ban gai Luong Bang Quang mac vay xe sau trong buoi hop bao hinh anh 5
Minh Hằng vốn là con gái riêng của ông Hai Vạn (diễn viên gạo cội Mã Trung đóng) - chồng bà Châu nhưng phải sống dưới thân phận con nuôi khi chính cô cũng không hề biết. Cuộc chiến giữa hai người phụ nữ vô tình dần hé lộ những tội lỗi, khơi dậy những bí mật kinh hoàng từ 20 năm trước mà người trong cuộc  muốn chôn sâu vào quá khứ.
Ban gai Luong Bang Quang mac vay xe sau trong buoi hop bao hinh anh 6
Phim có sự tham gia của nam diễn viên Ngọc Tưởng, trong vai bạn trai Trương Nhi. Bộ phim gửi gắm thông điệp, hãy xoá bỏ mọi hố sâu hận thù và lấp đầy nó bằng chính yêu thương, lòng nhân ái. Hạnh phúc đơn giản là hãy cho kẻ thù của mình một cơ hội để thứ tha.
Ban gai Luong Bang Quang mac vay xe sau trong buoi hop bao hinh anh 7
Ca sĩ Thanh Ngoan thể hiện nhạc phim cũng đến dự họp báo.
Ban gai Luong Bang Quang mac vay xe sau trong buoi hop bao hinh anh 8
Nữ diễn viên Kiều Chinh đóng vai bà Mai Hoa - mẹ ruột Trương Nhi trong phim. Trong quá khứ vì một phút yếu lòng với anh chàng Hai Vạn đã gây tan nát gia đình, sau đó bị tâm thần và không còn nhớ gì, ngay cả con gái ruột của mình. Bà Mai Hoa là sợi dây để các tuyến nhân vật xâu chuỗi lại với nhau, là nút thắt để mở các bí mật về sau.

Thanh Ngọc

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh