M

Bạn gái mải nhắn tin lúc xem phim, người đàn ông Mỹ kiện đòi tiền vé

Một người đàn ông ở bang Texas, Mỹ hôm 16/5 kiện bạn gái vì cô này liên tục nhắn tin trong rạp và không chịu trả tiền vé xem phim.

Theo BBC, Brandon Vezmar, 37 tuổi, vừa nộp đơn kiện tại tòa án hạt Austin, bang Texas, yêu cầu cô gái cùng đi xem phim trả lại anh 17,31 USD.

Vezmar cho biết anh ta và cô gái có buổi hẹn hò đầu tiên hôm 6/5. Lúc bộ phim bắt đầu chiếu, cô gái vẫn tiếp tục nhắn tin trong 15 phút. "Đó thật sự buổi hẹn đầu kinh khủng," anh nói với báo giới.

 

Ban gai mai nhan tin luc xem phim, nguoi dan ong My kien doi tien ve hinh anh 1

Brandon Vezma

muốn đệ đơn kiện để đòi lại số tiền 17,31 USD từ bạn gái. Ảnh: BBC.

Anh nhiều lần yêu cầu nhưng cô gái không chịu tắt điện thoại. Sau khi Vezmar đề nghị ra ngoài nhắn tin  thì cô gái bỏ đi luôn và không quay trở lại phòng chiếu.

Vài ngày sau, Vezmar liên lạc để đòi tiền vé xem phim nhưng cô gái không đồng ý trả.

"Ôi Chúa ơi, thật là điên rồ", người phụ nữ giấu tên nói với nhà chức trách hạt Austin. Cô cho biết hôm đó chỉ nhắn tin vài lần cho người bạn đang cãi nhau với người yêu. Cô cho rằng mình không làm phiền bất cứ ai vì hành động này.

Theo vụ kiện, Vezmar cho rằng việc nhắn tin vi phạm trực tiếp đến chính sách của rạp phim và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của những người xung quanh. Hành vi của cô gái là mối đe dọa đối với xã hội văn minh.

Giám đốc điều hành của hãng phim đã đề nghị bồi thường cho Vezmar tiền vé bằng phiếu quà tặng nếu anh ta từ bỏ vụ kiện.

'Trung tướng' Hoa Kỳ lừa đảo xuyên lục địa qua Facebook

Ngoài 123 người cư ngụ 31 tỉnh thành bị nhóm này lừa đảo chiếm đoạt hơn 20 tỷ đồng, còn nhiều nạn nhân của bọn chúng ở quốc gia khác như Campuchia, Philippines, Maylaysia...

Bảo Ngân

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật bốn phương