Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bạn gái Phạm Văn Mách chịu chơi trong game show

Bạn gái Vũ Mạnh Hiệp và Phạm Văn Mách khiến 2 MC choáng váng trước sự quyết liệt và khả năng chịu chơi của họ.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 1

Tập 4 My Man Can - Đàn ông phải thế được phát sóng tối 20/11 trên HTV7. Trước vẻ đẹp quý phái của Việt Hương, Trấn Thành nhanh nhẹn tặng đàn chị bông hồng tươi thắm. Trong tập này, cả 2 MC liên tục khích bác khách mời để họ đấu đá với nhau nhằm tăng kịch tính cho chương trình.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 2

Ở thử thách đầu tiên, Lại Thanh Hương đã mắc bẫy Việt Hương khi nâng mức cược vượt quá khả năng. Trong vòng 2 phút, người mẫu cá tính tin tưởng bạn trai Vũ Mạnh Hiệp có thể dùng quạt đưa 10 quả trứng về đích. Với mức quá cao, 3 nữ nhi còn lại đều chào thua.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 3

Khéo léo và mạnh mẽ nhưng Vũ Mạnh Hiệp chỉ hoàn thành 9 quả trứng. Thất bại của anh đã mang về 150 điểm cho 3 đội chơi còn lại.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 4

Ở thử thách thứ 2, hội phụ nữ mâu thuẫn dữ dội vì sự quá khích. Trong vòng 2 phút, người đàn ông phải đu xà để chạm đầu vào con vịt đeo trên đầu của người đẹp. Phương Hằng, bạn gái Phạm Văn Mách tuyên bố: "Trong này chỉ có Mạnh Hiệp là đối thủ của anh Mách". Lại Văn Hương cũng khẳng định: "Đoàn Thanh Tài và Võ Nam bỏ qua đi. Anh Mách cơ bắp nhưng chiều cao giới hạn".

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 5

Bảo Trúc và Thùy Linh phật ý trước sự tự tin của 2 đối thủ, họ đồng loạt nâng mức cược lên cao. Trong khi đó, Trấn Thành hài lòng với sự chịu chơi của Phương Hằng và Lại Thu Hương.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 6

Nữ người mẫu quyết liệt nâng mức cược lên 23 và Vũ Mạnh Hiệp xuất sắc hoàn thành mục tiêu trước thời hạn 2 phút. Siêu mẫu còn tranh thủ hôn bạn gái khi nhận về 300 điểm.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 7

Ở thử thách 3, Phương Hằng đưa ra mức cược khiến 3 đội chơi phải kinh ngạc. Trong vòng 110 giây, bạn gái Phạm Văn Mách tin tưởng anh có thể xếp 24 mảnh ghép thành bức tranh hoàn chỉnh.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 8

Tuy nhiên, thời gian quá ít nên vận động viên nổi tiếng không vượt qua thách thức. Anh thua cuộc nên 600 điểm chia đều cho 3 đội chơi.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 9

"Được ăn cả, ngã về không", Phương Hằng quyết tâm đưa bạn trai "vào tròng" với thử thách giữ thăng bằng trên không. Tin tưởng vào khả năng vận động của Phạm Văn Mách, cô gái trẻ đưa ra mức cược trong vòng 2 phút, bạn trai sẽ kéo ngã 10 người.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 10

Bảo Trúc và Thùy Linh đành chào thua sự mạo hiểm của Phương Hằng. Trong khi đó Trấn Thành và Việt Hương rất háo hức trước khả năng của Phạm Văn Mách.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 11

Tuy nhiên, vận động viên nổi tiếng chỉ đốn ngã 6 người. Anh thất bại trước người thứ 7, cũng là vận động viên thể lực. Tuy vậy, Phạm Văn Mách và bạn gái không buồn khi phải rời cuộc chơi.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 12

Sự dè dặt của Bảo Trúc và Thùy Linh đã giúp họ "ngồi mát ăn bát vàng", hưởng trọn số điểm của bạn gái Phạm Văn Mách. Nhưng cả 2 bằng điểm nên bước vào thử thách kéo co. Kết quả, Võ Năm chiến thắng Đoàn Thanh Tài.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 13

Ở thử thách đặc biệt, cả 2 người mẫu nam phải làm bể bong bóng bằng vật nhọn trên đầu trong vòng 2 phút. Võ Nam chinh phục được 7 quả và Vũ Mạnh Hiệp 8 quả.

Ban gai Pham Van Mach chiu choi trong game show hinh anh 14

Cặp đôi Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương giành chiến thắng sát nút. Tập 5 Đàn ông phải thế sẽ được phát sóng tối 27/11 trên HTV7.

Ngọc Nguyên

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh