M

Bạn gái Sơn Tùng M-TP khác lạ trong bộ ảnh mới

Sau khi nhóm nhạc Bee.T với chị gái Thiều Bảo Trang tan rã, Thiều Bảo Trâm cho biết cô sắp trở lại Vpop ở vai trò ca sĩ solo.

Ban gai Son Tung M-TP khac la trong bo anh moi hinh anh 1
Sau khi nhóm Bee.T chính thức tan rã, Thiều Bảo Trang thực hiện bộ ảnh mới và cho biết bản thân chuẩn bị tái xuất với vai trò solo.
Ban gai Son Tung M-TP khac la trong bo anh moi hinh anh 2
Trong lần trở lại này, giọng ca Buông tay vẫn giữ phong cách gợi cảm và cá tính mà cô xây dựng từ lúc còn chung nhóm với chị gái Thiều Bảo Trang. 
Ban gai Son Tung M-TP khac la trong bo anh moi hinh anh 3
Thiều Bảo Trâm cho biết hình ảnh của cô sắp tới sẽ trưởng thành hơn. Thời gian qua, Thiều Bảo Trâm chủ yếu tập trung cho việc rèn luyện thanh nhạc, tập thể hình. Cô mong sự trở lại của mình tuy chậm nhưng chắc. 
Ban gai Son Tung M-TP khac la trong bo anh moi hinh anh 4
Thiều Bảo Trâm thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường trên trang cá nhân và nhận được ủng hộ bởi phong cách thời trang cá tính, quyến rũ.
Ban gai Son Tung M-TP khac la trong bo anh moi hinh anh 5
Trong tháng 11, sản phẩm solo của Thiều Bảo Trâm chính thức được giới thiệu đến khán giả.
Ban gai Son Tung M-TP khac la trong bo anh moi hinh anh 6
Những shoot hình cá tính, có phần nổi loạn của Thiều Bảo Trâm được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần. 
 • Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

  ZaloFacebookZing Mp3

Lâm Vĩnh Thái

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao