Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bạn gái U23 Quang Hải bị loại khỏi cuộc thi Đức Phúc làm giám khảo

Tiết mục của Nhật Lê trong vòng Đào thải bị ca sĩ Hương Tràm chê trách là thiếu tự tin và chưa làm hết sức mình.

Tiết mục của Nhật Lê Bạn gái Quang Hải bật khóc khi nghe Hương Tràm đánh giá "bản năng kém".

Giám khảo The Debut tiếp tục khắt khe với thí sinh. Sàn Vật lộn với 18 thí sinh lên sóng tối 20/7 hầu hết bị Oraz chê nhạt nhẽo, thiếu màu sắc riêng, thiếu cá tính… Tình hình không khá khẩm hơn thí sinh sàn Tiên phong đã thi trước đó.

Đến The Debut, Nhật Lê - bạn gái tuyển thủ U23 Quang Hải - mong muốn được khẳng định bản thân mình. Tuy nhiên, trong suốt chặng đường thi, yếu tố khiến khán giả nhắc đến thí sinh này nhiều hơn cả vẫn là vai trò bạn gái của Quang Hải.

Bạn gái Quang Hải bị loại khỏi top 12

Khi dấu ấn âm nhạc còn chưa kịp khẳng định, Nhật Lê đã bị loại khỏi cuộc chơi. Dù ban tổ chức tạo cơ hội để thí sinh bị loại được quay lại chương trình nhờ bình chọn của khán giả và dù Nhật Lê có lượng fan đông đảo thì cơ hội của cô vẫn khá mong manh.

Trước đó Hương Tràm từng răn đe Nhật Lê nếu không thay đổi bản thân, cô sẽ bị loại. Cuối cùng, lời nói của giọng cái Em gái mưa thành hiện thực sau khi bạn gái Quang Hải thể hiện ca khúc Chưa bao giờ như bây giờ.

Ban gai U23 Quang Hai bi loai khoi cuoc thi Duc Phuc lam giam khao hinh anh 1
Nhật Lê mất đi cơ hội lọt vào top 12.

Phần thi của giọng ca trẻ thậm chí nhận đánh giá khá nặng lời từ Hương Tràm.

“Em có biết vì sao phần thể hiện của em hôm nay chưa thành công không?”, nữ Oraz hỏi. Đáp lại, bạn gái của tuyển thủ U23 Quang Hải cho rằng vì tâm lý của bản thân chưa thực sự thoải mái.

Đồng tình với ý kiến này, Hương Tràm tiếp lời: “Bởi vì em chưa bao giờ tin vào bản thân mình. Em là một cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong, tâm lý của em bị đấu tranh với nỗi sợ này, nỗi sợ kia. Chị muốn nói là lần trước, khi tập với chị, em làm tốt hơn, vậy tại sao bây giờ em không làm?".

"Nếu em còn e sợ bản thân mình không làm được thì em đừng đến đây nữa. Em đã thật sự làm phí đi bao nhiêu công sức chúng tôi đưa em đến vòng này. Em là người có giọng hát rất tốt nhưng bản năng của em lại rất kém", Hương Tràm trách Nhật Lê.

"Và nếu như bản năng của chúng ta không tốt bằng những người khác thì phải nghe nhạc và cập nhập nhiều hơn, gấp hàng trăm lần người khác để trở thành ngôi sao”, nữ ca sĩ Em gái mưa khẳng định. 

Đức Phúc bức xúc vấn đề ngoại hình

Yêu cầu thí sinh luôn phải mới lạ và khác biệt, nên chương trình cũng không ngừng thay đổi luật chơi. Ở tập thi mới nhất, thay vì cả 3 Oraz thì chỉ một giám khảo được thí sinh lựa chọn có quyền nhận xét về phần thi.

Tuy nhiên, trong một giây phút vì quá bức xúc, Đức Phúc đã lên tiếng phản bác thí sinh Nguyễn Đức Huy Hoàng dù Hương Tràm mới là Oraz có quyền nhận xét.

Thí sinh Nguyễn Đức Huy Hoàng lựa chọn thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng là Tái bút anh yêu em. Như hầu hết đối thủ trong đêm thi, thí sinh này không làm hài lòng giám khảo.

“Em vẫn chưa cho chị cảm giác em đang ở cửa sinh tử”, Hương Tràm tỏ ra thất vọng.

Giải thích cho bài thi chưa thực sự thuyết phục, Huy Hoàng cho biết: “Hôm nay em không may mắn vì bệnh từ tối qua đến giờ”. Hương Tràm cắt ngang lời thí sinh: “Hoàng có biết em là thí sinh thứ 5 nói mình bị bệnh từ tối qua không? Hoàng hay bất kỳ thí sinh nào còn nói về vấn đề sức khỏe nữa thì tôi sẽ là người loại các bạn đầu tiên”.

Tiếp tục phản biện, Hương Tràm đặt câu hỏi: “Nếu các tập sau, chương trình yêu cầu Hoàng phải giảm 3 kg để được đẹp hơn, bạn có làm hay không?”.

Ban gai U23 Quang Hai bi loai khoi cuoc thi Duc Phuc lam giam khao hinh anh 2
Đức Phúc tức giận trước chia sẻ của thí sinh.

Câu trả lời sau đó của Huy Hoàng khiến Đức Phúc búc xúc. Thí sinh nói: “Muốn đặt chân vào showbiz, thì điều đầu tiên không phải giọng hát, mà là mình phải có một ngoại hình tốt”.

Vừa nghe câu trả lời, Đức Phúc quên béng luật chơi của chương trình, lập tức cầm micro để phản biện.

“Bản thân Phúc cũng đã thay đổi ngoại hình. Bạn ý thức được việc đó là rất tốt. Nhưng nếu bạn có quan điểm để bước chân vào showbiz chỉ cần ngoại hình thì bạn chỉ có thể dậm chân tại chỗ thôi. Bạn thay đổi ngoại hình mà không làm được gì, người ta nhìn mãi cái ngoại hình của bạn làm gì. Tư duy đó phải bỏ ngay!”.

Không dừng lại ở đó, nam Oraz cũng chấn chỉnh thí sinh khi anh viện lý do sức khỏe không tốt để bào chữa cho bài thi chưa đủ thuyết phục.

“Tôi cũng muốn nói điều này, các bạn thí sinh điều quan trọng nhất là phải giữ gìn giọng hát và sức khỏe. Nằm điều hòa, ăn uống, đi ngủ sớm, ngủ muộn, đều ảnh hưởng đến giọng hát của các bạn. Phúc nằm điều hòa còn phải buộc khăn vào cổ để giữ giọng. Từ giờ đến cuối chương trình, Phúc không muốn nghe bất cứ lý do gì liên quan đến sức khỏe nữa”, anh nhấn mạnh.

Bước xuống sân khấu sau phần thi, thí sinh trải lòng về lý do anh có quan điểm xem trọng vẻ ngoài. “Em muốn dùng giọng hát để thay đổi suy nghĩ của khán giả về ngoại hình. Nhưng nhiều lần tham gia các chương trình, em nhận ra rằng không phải như vậy”, Huy Hoàng cho biết.

Bạn gái U23 Quang Hải bật khóc vì bị Hương Tràm chê trách?

Trong hậu trường chương trình The debut, Nhật Lê bật khóc vì cô không thể hoàn thành tốt tiết mục như đã tập luyện.

Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc