Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bản hit 'My Love' của Westlife được CIA dùng tra tấn tù nhân

Thành viên Westlife chia sẻ anh không bất ngờ trước việc ca khúc của nhóm được dùng để tra tấn.

Mới đây, Hiệp hội Tự do Mỹ ACLU tiết lộ CIA dùng ca khúc My Love của Westlife cùng nhạc rock metal để khiến tù nhân bỏ ý định đào tẩu. Thành viên kỳ cựu của Westlife - Kian Egan - có phản ứng rất hóm hỉnh trước thông tin này.

“Thật may mắn khi tôi không phải nghe My Love suốt ngày như vậy”, Kian không hề phật lòng trước tiết lộ đầy bất ngờ của ACLU, nhất là khi My Love lại là một trong những tình khúc nổi tiếng nhất của nhóm.

Trả lời phỏng vấn đài radio 2FM, Kian bày tỏ sự đồng cảm với người cựu tù xấu số: “My Love có thể trở nên rất khó chịu nếu cứ phải nghe đi nghe lại”.

Thông tin trên được ACLU đưa ra trong vụ kiện CIA sử dụng những biện pháp phi nhân tính để tra tấn. Theo ACLU, nhiều cán bộ CIA đã nhốt tù nhân vào hầm ngục tối, cách ly họ hoàn toàn với ánh sáng và tiếp xúc con người, đồng thời mở nhạc rock metal 24/7 để khiến đầu óc họ phát điên.

'My love' - West Life "My love" - bản tình ca từng "đốn tim" thế hệ 8X.

Suleiman Abdullah, một cựu tù, kể lại rằng bài My Love được bật song song với nhạc heavy metal liên tục với âm lượng thủng màng nhĩ.

CIA phản pháo rằng My Love được bật với mục đích nhân đạo để xoa dịu nỗi nhớ nhà, nhớ người thân của các tù nhân, và đây là hành động thể hiện lòng trắc ẩn của tổ chức.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ