Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ban lãnh đạo Vietcombank thăm, tặng quà thương binh tại Bắc Ninh

Ngày 30/8, ban lãnh đạo và công đoàn Vietcombank, đại diện lãnh đạo Bộ Công an, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ghé thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành nhân dịp Quốc khánh.

Tại buổi gặp mặt, ban lãnh đạo Vietcombank và các đại biểu đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe tới các thương binh tại trung tâm. Ban lãnh đạo Vietcombank mong muốn các đồng chí thương binh luôn lạc quan theo đúng lời dạy của Bác Hồ: “Thương binh tàn nhưng không phế”, luôn vui khỏe, tin tưởng và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Đồng thời, ban lãnh đạo Vietcombank đã trao tặng các thương binh những món quà ý nghĩa.

Ban lanh dao Vietcombank tham, tang qua thuong binh tai Bac Ninh hinh anh 1
Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 2 từ phải sang) cùng lãnh đạo Bộ Công an, tỉnh Bắc Ninh và công đoàn Vietcombank thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh.

Nhân dịp này, Vietcombank đã trao tặng các thương binh tại trung tâm món quà an sinh xã hội là 99 chiếc smartTV 43 inch. Đây là món quà chứa đựng tình cảm của tập thể ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên ngân hàng, góp phần cùng trung tâm nâng cao chất lượng trong chăm sóc các thương binh, đặc biệt về tinh thần.

Những chiếc smartTV này sẽ giúp các thương binh có thêm phương tiện để theo dõi, cập nhật thông tin thường xuyên tình hình kinh tế xã hội của đất nước, những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước…

Ban lanh dao Vietcombank tham, tang qua thuong binh tai Bac Ninh hinh anh 2
Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng (bên phải) và Phó tổng giám đốc Đào Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Vietcombank (bên trái) trao biển tượng trưng món quà an sinh xã hội cho trung tâm.

Đại diện Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Vietcombank cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, UBND tỉnh Bắc Ninh đã luôn dành tình cảm, sự quan tâm tới các thương binh tại trung tâm.

Vị đại diện này khẳng định đây là món quà tinh thần ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để các thương binh luôn lạc quan, chiến thắng bệnh tật, vươn lên và chiến đấu với tinh thần quả cảm của người lính. Nhờ đó, các thương binh có thể tiếp tục đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đất nước.

Ban lanh dao Vietcombank tham, tang qua thuong binh tai Bac Ninh hinh anh 3
Đại diện lãnh đạo Bộ Công an, UBND tỉnh Bắc Ninh và Vietcombank thăm phòng điều dưỡng thương binh nặng.

Cũng trong ngày hôm đó, đại diện lãnh đạo Bộ Công an, UBND tỉnh Bắc Ninh, Vietcombank và các đại biểu trong đoàn công tác cũng đã tới thăm các phòng điều dưỡng thương binh tại trung tâm. Tại đây, đại diện các cơ quan ân cần thăm hỏi, chia sẻ tình cảm và động viên các thương binh nặng đang được điều trị.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện chăm sóc, điều dưỡng các thương binh đã tham gia chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc qua các cuộc chiến tranh từ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ đến các cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam và phía Bắc.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Nhung dieu phai dep nen luu y khi giam can hinh anh

Những điều phái đẹp nên lưu ý khi giảm cân

0

Ở độ tuổi nào, phụ nữ đều mơ ước có một thân hình gợi cảm và thon gọn. Bởi vậy, việc giảm cân thế nào cho hiệu quả luôn là câu hỏi lớn của hội chị em.

Co nen dau tu can ho cam ket tai Bac Giang khong? hinh anh

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

0

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.