Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bản mẫu iPhone 7 mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam

Phần bản mẫu của iPhone 7 được một đơn vị chế tác trong nước mua về từ Trung Quốc.

Ban mau iPhone 7 ma vang xuat hien tai Viet Nam hinh anh 1
iPhone 7 chưa ra mắt nhưng bản mẫu của nó đã xuất hiện khá nhiều tại Trung Quốc. Khá nhiều các hãng sản xuất phụ kiện, một số trang tin tức đã đặt mua bản mẫu này về, trong đó có một đơn vị chế tác tại Việt Nam.
Ban mau iPhone 7 ma vang xuat hien tai Viet Nam hinh anh 2
Việc một chiếc iPhone bản mẫu xuất hiện tại Việt Nam trước thời điểm máy ra mắt không còn là chuyện lạ. Trước đây, bản mẫu iPhone 6 hay các thế hệ 5S, 5C đều có mặt tại Việt Nam nhiều ngày trước khi chúng chính thức ra mắt. 
Ban mau iPhone 7 ma vang xuat hien tai Viet Nam hinh anh 3
Với chiếc iPhone 7, người ta tin rằng đây sẽ là kiểu dáng chính thức của máy. Thiết kế của nó không khác biệt nhiều so với iPhone 6 hay 6S ngoại trừ việc cụm camera được làm lớn hơn và dải ăng-ten đưa lên sát các cạnh trên/dưới. 
Ban mau iPhone 7 ma vang xuat hien tai Viet Nam hinh anh 4
Đơn vị chế tác đem bản mẫu iPhone 7 mạ vàng về nước để phục vụ việc chào hàng các đối tác của họ. 
Ban mau iPhone 7 ma vang xuat hien tai Viet Nam hinh anh 5
Thông thường, những chiếc iPhone sẽ được mạ vàng 24K, phủ thêm một lớp nano để tránh trầy xước trong quá trình sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu người dùng, hãng chế tác sẵn sàng khắc logo hoặc thông điệp cá nhân lên máy hoặc đính kim cương.
Ban mau iPhone 7 ma vang xuat hien tai Viet Nam hinh anh 6
Karalux từ chối tiết lộ thông tin về giá mua bản mẫu những chiếc iPhone 7. Tuy nhiên, họ khẳng định đây là bản mẫu thiết kế cuối cùng của máy. Smartphone mới của Apple có thể ra mắt vào tuần đầu hoặc giữa tháng 9.
Ban mau iPhone 7 ma vang xuat hien tai Viet Nam hinh anh 7
Nguyên mẫu 4 màu của iPhone 7 khi mới về Việt Nam. Như vậy, nhiều khả năng sẽ không có iPhone 7 màu mới như xám đen hay xanh xám như một số tin đồn trước đây.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ

10 nguoi giau nhat thanh pho New York hinh anh

10 người giàu nhất thành phố New York

0 2 28

New York là mảnh đất có nhiều ông trùm về bất động sản, đế chế truyền thông và tỷ phú quỹ đầu tư. Đây là danh sách 10 người giàu có nhất New York, theo thống kê từ Forbes.

Apple lam hoa Qualcomm - vi ca hai can nhau hinh anh

Apple làm hòa Qualcomm - vì cả hai cần nhau

0 1 28

Vụ kiện tỷ USD của Apple và Qualcomm đã bất ngờ khép lại khi 2 công ty này đạt được thỏa thuận với giá trị không được tiết lộ.