Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ban nhạc rock Motley Crue làm phim chia tay fan

Nhóm rock kỳ cựu Motley Crue chia tay người hâm mộ sau buổi diễn cuối cùng ở Mỹ. Tuy vậy, bộ phim tài liệu về ban nhạc này sẽ được phát hành trong năm 2016.

Kể từ khi thành lập vào năm 1981, bộ tứ Motley Crue gặt hái được nhiều thành công và đi vào lòng giới mộ điệu với các ca khúc kinh điển như Kickstart my heart Dr. Feelgood.

Họ cũng có nhiều chuyến lưu diễn toàn cầu (164 buổi diễn trên cả năm châu lục) và số lượng đĩa bán ra là hơn 100 triệu bản.

Motley Crue chia sẻ rằng họ muốn chấm dứt sự nghiệp khi phong độ vẫn còn thay vì “kết thúc sự nghiệp bằng các buổi chơi nhạc dạo hết từ bar, club này sang bar, club khác, và khán giả thì cũng không còn mấy ai biết đến ngoại trừ những người đồng lứa hoặc thuộc độ tuổi anh chị của chúng tôi’” - ca sĩ chính Vince Neil nói với tờ L.A. Times.

Ban nhac rock Motley Crue lam phim chia tay fan hinh anh 1

Bộ tứ Motley Crue Ảnh: digitaltrends.com


Thậm chí nhóm còn “cực đoan” hơn khi quyết định sẽ không có chuyện tái hợp về sau: trước khi khởi hành chuyến lưu diễn 2014-2015, các thành viên trong nhóm ký một văn bản pháp lý mà trong đó có những điều khoản khiến nhóm khó có thể mà tái hợp biểu diễn cùng nhau được.

Buổi diễn mừng năm mới hôm 31/12/2015 ở Staples Center (Los Angeles - Mỹ) là lần cuối cùng mà người hâm mộ nhóm rock kỳ cựu Motley Crue được chứng kiến thần tượng của mình tung hoành trên sân khấu.

Dù vậy, những ai hâm mộ nhóm rock bụi bặm, cá tính và có phần ngông cuồng này cũng được an ủi đôi chút khi một bộ phim về các chuyến lưu diễn, hậu trường… của nhóm đang được thực hiện.

Dự kiến phim được phát hành trong năm 2016 ở cả rạp chiếu lẫn hình thức trả tiền để xem.

Phim do đạo diễn Jeffrey Tremaine (của phim truyền hình dài tập Jackass) phụ trách quay mục tài liệu và Christian Lamb phụ trách các phần liên quan đến những buổi diễn live của Motley Crue.


http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/am-nhac/20160105/motley-crue-lam-phim-chia-tay-nguoi-ham-mo/1033150.htmlc

Theo Hoài Chi/ Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ