M

Bản sao của Siu Black khiến Thủy Tiên bất ngờ

Cô bé 10 tuổi đến từ Cần Thơ khiến huấn luyện viên Thủy Tiên nổi da gà khi nghe em thể hiện ca khúc "Ly cà phê Ban Mê".

Bản sao Siu Black thể hiện Ly cà phê Ban Mê Thí sinh 10 tuổi đến từ Cần Thơ khiến huấn luyện viên bất ngờ khi giọng hát và phong cách giống Siu Black.

Tối 27/8 diễn ra tập đầu của vòng tuyển chọn chương trình Ai sẽ thành sao nhí. Vòng sơ tuyển gồm 4 tập. Các huấn luyện viên gồm Thanh Thảo, Thủy Tiên và nhóm MTV sẽ quyết định thí sinh được chọn bằng cách bấm đèn. Chỉ cần 2/3 đèn bật sáng (chuyển sang màu xanh lá) thí sinh sẽ được đi tiếp. 

Thí sinh 10 tuổi đến từ Cần Thơ khiến huấn luyện viên bất ngờ thể hiện ca khúc Ly cà phê Ban Mê. Phong cách mạnh mẽ cùng thân hình tròn trịa của thí sinh khiến huấn luyện viên Thiên Vương của nhóm MTV liên tưởng ngay đến “họa mi núi rừng” - Siu Black.

Ban sao cua Siu Black khien Thuy Tien bat ngo hinh anh 1
Thí sinh 10 tuổi có ngoại hình và phong cách giống Siu Black. Ảnh: BTC.

Ngay sau phần trình diễn kết thúc, cả ba thành viên của MTV đều chạy lên sân khấu để cổ vũ tinh thần cho thí sinh. Thiên Vương cầm điện thoại nói vui: “Chị Siu cho con đi thi mà không cho em hay”.

Các huấn luyện viên của nhóm MTV đều cho rằng rằng đây chính là phiên bản nhí hoàn hảo của nữ ca sĩ Siu Black.

MC Thanh Duy nhận xét cô bé 10 tuổi đến từ Cần Thơ đã biểu diễn như một nghệ sĩ thật thụ. Thủy Tiên cũng đồng thuận nói: “Cô không thể ngờ được một cô bé 10 tuổi có thể biết lúc nào cần mạnh mẽ, lúc nào cần bỏ nhỏ trong một bài hát. Con bước lên sân khấu đứng vững chãi và tự tin. Có những lúc con điều khiển được cả ban nhạc và cảm xúc của người nghe. Con thật sự làm cô ‘nổi hết da gà’ khi nghe con hát”.

Ban sao cua Siu Black khien Thuy Tien bat ngo hinh anh 2
Mai Anh và Thùy Dung nhận 3 ngôi sao  của huấn luyện viên. Ảnh: BTC.

Ngoài ra, phần trình diễn của Mai Anh và Thùy Dung với ca khúc Thương ca mùa hạ cũng nhận được 3 ngôi sao xanh từ các HLV. Á quân The Voice Kids 2016 – Nguyễn Hoàng Mai Anh vốn có sở trường ở dòng nhạc cách mạng nhưng lần này khi kết hợp với Thùy Dung, cả hai thể hiện ca khúc nhạc âm hưởng dân ca và bolero.

Thủy Tiên biết kiếm tiền từ 5 tuổi nhờ hát nhạc Bolero

Bà xã Công Vinh khẳng định nhạc Bolero gắn liền với mình từ nhỏ. Vì thế cô không gặp bất cứ khó khăn gì khi huấn luyện các em nhỏ trong cuộc thi Ai sẽ thành sao nhí.

Bích Hằng

Bình luận

Tin tức mới nhất