Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Bản sao nam Châu Tấn' tổ chức đám cưới đồng tính

Người mẫu Kim Phác Tuấn tổ chức đám cưới đồng tính với bạn trai Trương Vân Thạc tại Bắc Kinh (Trung Quốc) dù chỉ có ít người đến chúc phúc.

'Ban sao nam Chau Tan' to chuc dam cuoi dong tinh hinh anh 1 Ngày 9/10, người mẫu trẻ Kim Phác Tuấn (trái) tổ chức đám cưới tại Bắc Kinh với bạn trai - Trương Vân Thạc. Họ dắt tay nhau trong tiếng nhạc chúc mừng.
Ngày 9/10, người mẫu trẻ Kim Phác Tuấn (trái) tổ chức đám cưới tại Bắc Kinh với bạn trai - Trương Vân Thạc. Họ dắt tay nhau trong tiếng nhạc chúc mừng.
'Ban sao nam Chau Tan' to chuc dam cuoi dong tinh hinh anh 2 Theo Sina, không có nhiều người thân đến tham dự nhưng hai người bày tỏ sự hạnh phúc viên mãn. Kim Phác Tuấn - người mẫu trẻ được ví von là bản sao nam Châu Tấn - cho biết anh hy vọng đám cưới này sẽ là lời kêu gọi ủng hộ hôn nhân đồng giới.
Theo Sina, không có nhiều người thân đến tham dự nhưng hai người bày tỏ sự hạnh phúc viên mãn. Kim Phác Tuấn - người mẫu trẻ được ví von là bản sao nam của Châu Tấn - cho biết anh hy vọng đám cưới này sẽ là lời kêu gọi ủng hộ hôn nhân đồng giới.
'Ban sao nam Chau Tan' to chuc dam cuoi dong tinh hinh anh 3 Màn trao nhẫn cưới và dòng chữ phía sau có nội dung: “Chúng tôi không phải là yêu quái, chỉ là đã yêu người cùng giới tính”.
Màn trao nhẫn cưới và dòng chữ phía sau có nội dung: “Chúng tôi không phải là yêu quái, chỉ là đã yêu người cùng giới tính”.
'Ban sao nam Chau Tan' to chuc dam cuoi dong tinh hinh anh 4 Họ trao nhau nụ hôn nồng nàn trước ống kính. MC chủ trì lễ cưới chia sẻ: “Hai người họ không phải yêu quái, yêu người đồng giới có gì là sai. Tình yêu, và có duyên nên vợ chồng, chỉ là họ cùng giới tính! Tình yêu không bị đổ vỡ theo thời gian. Đây là lần đầu tiên tôi chủ trì hôn lễ như vậy, nhưng chắc chắn không phải lần cuối cùng. Tôi ủng hộ, tôi đồng ý hôn nhân đồng giới”.
Họ trao nhau nụ hôn nồng nàn trước ống kính. MC chủ trì lễ cưới chia sẻ: “Hai người họ không phải yêu quái, yêu người đồng giới có gì là sai? Yêu nhau, và có duyên nên vợ chồng, chỉ là họ cùng giới tính! Tình yêu không bị đổ vỡ theo thời gian. Đây là lần đầu tiên tôi chủ trì hôn lễ như vậy, nhưng chắc chắn không phải lần cuối cùng. Tôi ủng hộ, tôi đồng ý hôn nhân đồng giới”.
'Ban sao nam Chau Tan' to chuc dam cuoi dong tinh hinh anh 5 Màn vũ đạo của Trương Vân Thạc.
Màn vũ đạo của Trương Vân Thạc.
'Ban sao nam Chau Tan' to chuc dam cuoi dong tinh hinh anh 6 Kim Phác Tuấn sinh năm 1992 và được biết đến như người mẫu thành công nhờ chiều cao 1m80 và gương mặt na ná Châu Tấn. Anh công khai giới tính thật ngay từ khi gia nhập showbiz.
Kim Phác Tuấn sinh năm 1992 và được biết đến như người mẫu thành công nhờ chiều cao 1m80 và gương mặt na ná Châu Tấn. Anh công khai giới tính thật ngay từ khi gia nhập showbiz.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí