M

Bản sao Phạm Băng Băng khó chịu vì bị hạ thấp

Người đẹp Trương Hinh Dư của "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" liên tục nhận phải những câu hỏi so sánh với Phạm Băng Băng tại một sự kiện.

Theo QQ, ngày 20/5, Trương Hinh Dư có mặt trong sự kiện quảng bá mỹ phẩm tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Sau bộ váy chăn công gây xôn xao ở Cannes, người đẹp ghi điểm với đầm dài xuyên thấu, lấp ló đường cong gợi cảm.

Trương Hinh Dư nổi bật khi có mặt tại sự kiện mới sau khi trở về từ Cannes.
Trương Hinh Dư nổi bật tại sự kiện mới sau khi trở về từ Cannes.

Tuy nhiên, buổi họp báo diễn ra trong không khí căng thẳng khi Hinh Dư liên tục bị hỏi xoáy, thậm chí trêu đùa quá mức. Khi cô xuất hiện, nhiều người lập tức đứng dậy cười: “Ồ, Phạm Băng Băng về nước rồi phải không?”, “Tôi đã tưởng cô ấy là Phạm Băng Băng”.

Tình huống xảy ra khiến nữ diễn viên họ Trương khá lúng túng.

Từ khi gia nhập showbiz, Trương Hinh Dư luôn dính tin đồn bất mãn, muốn lấn át đàn chị nổi tiếng. Tại Cannes vừa rồi, khi thấy Phạm Băng Băng nổi bật với hình ảnh Hoa tiên, cô cũng nhanh chóng công khai loạt ảnh váy hoa gần tương tự trên trang cá nhân thu hút sự bình luận của dư luận.

Trước câu hỏi “Có phải cô cố ý bắt chước y chang phong cách của Phạm Băng Băng?”, Hinh Dư im lặng một lát mới có thể trả lời. “Thực ra, thế giới này không một người nào cần là bản sao của ai đó. Tôi chỉ muốn là Trương Hinh Dư", cô nói.

Nữ diễn viên giải thích, Băng Băng xuất hiện với hình ảnh Hoa tiên tử trùng hợp lúc cô chia sẻ ảnh trên trang cá nhân nên mới gây hiểu nhầm. "Bộ ảnh đó được thực hiện cách đây vài tháng, bây giờ mới có dịp giới thiệu. Tôi không hề đạo ý tưởng”, cô bức xúc nói.

Xinh đẹp và có vị trí nhất định trong làng giải trí nhưng mới đây, Hinh Dư bị đại gia Vương Tư Thông thẳng thừng buông lời chê bai bất tài, sống nhờ scandal. Đối diện nhận xét này, cô thừa nhận còn non kinh nghiệm nên hy vọng khán giả sẽ cho thêm thời gian để chứng tỏ.

Chia sẻ về việc tìm kiếm tình yêu sau khi chia tay Lý Thần, Hinh Dư tiết lộ cô hy vọng  có một nửa là người trong showbiz: "Chỉ có những người cùng làm nghệ thuật mới thông cảm cho đối phương. Tôi hy vọng sớm có tình yêu mới".

Vẻ đẹp gợi cảm của Trương Hinh Dư.
Vẻ đẹp gợi cảm của Trương Hinh Dư.
 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhạm Băng BăngSao Hollywood