M

Bản sao Sơn Tùng M-TP được mời đóng phim sau khi bị fan đánh

Nghệ sĩ hài Hoàng Mập đã gửi lời mời qua mạng xã hội cho chàng trai Bình Phước Võ Viễn Thiện.

Trao đổi với Zing.vn, nghệ sĩ hài Hoàng Mập xác nhận thông tin này và cho biết: “Tôi muốn gặp, nói chuyện và hiểu thêm về Thiện trước khi quyết định sẽ phải làm gì để giúp em”.

Anh cho biết: "Trước đây tôi có nghe nói về một anh chàng có ngoại hình rất giống ca sĩ Sơn Tùng M-TP, song tôi không quan tâm. Tuy nhiên, vừa rồi đọc thấy thông tin em bị fan của Sơn Tùng M-TP thật đánh, tôi cảm thấy rất bức xúc nên quyết định hỗ trợ Thiện vô điều kiện".

Ban sao Son Tung M-TP duoc moi dong phim sau khi bi fan danh hinh anh 1
Nhờ có gương mặt rất giống Sơn Tùng M-TP (phải) nên Võ Viễn Thiện (trái) bỗng trở nên nổi tiếng.

Về việc mời bản sao của Sơn Tùng M-TP đóng phim, Hoàng Mập chia sẻ: "Nếu Thiện có khả năng diễn xuất, chắc chắn tôi sẽ tạo điều kiện. Còn không, tôi cũng sẽ tìm những hướng phát triển khác để em có thể trụ lại được trong giới showbiz. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tôi tin mình có thể giúp Thiện có được nhiều cơ hội khi lên Sài Gòn. Em ấy sẽ đứng vững bằng chính khả năng của mình chứ không phải một bản sao".

Anh nói thêm: "Mọi việc phải chờ phản hồi của Thiện sau lời mời của tôi. Bản thân tôi rất thiện chí và hoàn toàn vô điều kiện trong việc hỗ trợ này, nhưng nếu Thiện cảm thấy không phù hợp và không tin tưởng Hoàng Mập thì đành vậy".

 • Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

  ZaloFacebookZing Mp3

Anh Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TPPhim truyền hình