M

Bán thuốc chữa bá bệnh trên xe buýt ở Sài Gòn

Mua vỉ thuốc Piromax 5.000 đồng, Nguyên và Tuấn lên xe buýt quảng cáo thuốc này đảm bảo chữa được bá bệnh và bán gấp 10 lần giá gốc.

Công an quận 9, TP HCM đang thụ lý vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức bán thuốc chữa bá bệnh do Trần Cao Nguyên (45 tuổi, ở tỉnh Đồng Nai) và Phạm Thanh Tuấn (31 tuổi, ở tỉnh Quảng Nam) thực hiện.

Trước đó, cuối năm 2014, Nguyên và Tuấn mua hàng chục vỉ thuốc giảm đau với giá 5.000 đồng. Sau đó, 2 người lên các chuyến xe buýt từ Suối Tiên đi Đồng Nai và ngược lại rồi phát tờ rơi quảng cáo thuốc này chữa các bệnh đau lưng, suy thận, đau khớp và nhiều loại bệnh khác... 

Nguyên, Tuấn dụ hành khách mua thuốc với giá 50.000 đồng/vỉ về uống bảo đảm nhanh chóng hết bệnh, phục hồi sức khỏe. Với thủ đoạn trên, hai nghi can thu về hàng triệu đồng/ngày.

Ban thuoc chua ba benh tren xe buyt o Sai Gon hinh anh 1
Hai kẻ lừa đảo bán thuốc chữa bá bệnh. Ảnh cơ quan điều tra cung cấp.

Sáng 27/12/2014, khi 2 người này đang bán thuốc cho một cô gái với số lượng lớn trước khu du lịch Suối Tiên thì bị trinh sát bắt quả tang. Tang vật công an thu giữ là 35 vỉ thuốc giảm đau.

Ai là nạn nhân của 2 người này liên hệ công an quận 9, hoặc gọi số 0908 968 185 để cung cấp thông tin, phục vụ điều tra.

Lừa gần 7 tỷ đồng với chiêu trả thưởng đa cấp

Nhóm thanh niên tung chiêu sẽ "trả thưởng đa cấp" đến các khách hàng khi tham gia gian hàng ảo để nẫng 7 tỷ đồng.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí MinhPháp luật