Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ban tổ chức lễ hội hoa hồng xin lỗi khách vì thiếu sót

Ông Nguyễn Đức Liên, Trưởng ban tổ chức Lễ hội hoa hồng Bulgaria đã xin lỗi khách tham quan do để xảy ra nhiều thiếu sót.

Du khách thất vọng về lễ hội hoa hồng Đến dự lễ hội hoa hồng sáng 3/3 tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), nhiều du khách thất vọng vì thực tế khác xa so với quảng cáo.

Chiều 7/3, Ban tổ chức Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè đã tổ chức buổi họp báo xin lỗi khách tham quan.

Theo ông Nguyễn Đức Liên, Trưởng ban tổ chức, lễ hội nhằm quảng bá hoa hồng Bungaria, muốn du khách được tận hưởng sắc màu của loài hoa này nhưng khâu tổ chức đã xảy ra nhiều thiếu sót.

Trả lời về việc hoa héo và tàn, ông Nguyễn Tiến Hoàng, đại diện ban tổ chức cho biết nguyên nhân do một số người phá hoại, đưa lên mạng những hình ảnh không đẹp làm ảnh hưởng đến lễ hội. Ông Hoàng nói ban tổ chức đã báo cáo lực lượng an ninh để điều tra làm rõ việc này.

Ban to chuc le hoi hoa hong xin loi khach vi thieu sot hinh anh 1
Nhiều khách phẫn nộ vì đến giờ vẫn chưa được vào lễ hội. Ảnh: Việt Hùng.

"Những ngày tổ chức thời tiết khá nóng, dẫn đến hoa một số nơi bị héo. Chúng tôi đã bổ sung thay thế những nơi hoa tàn, héo", ông Hoàng nói.

Ông Hoàng thừa nhận có việc thiếu vé. Tuy nhiên thông tin cho rằng ban tổ chức thông đồng với phe vé là không chính xác.

Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè được tổ chức từ ngày 3/3, giá vào cửa 120.000 đồng/vé. Được truyền thông rầm rộ với hình ảnh rực rỡ, nhưng ngay buổi khai mạc, nhiều du khách đã tỏ ra thất vọng vì hoa giả nhiều, không đẹp như quảng cáo.

Ban to chuc le hoi hoa hong xin loi khach vi thieu sot hinh anh 2
Hoa rơi lả tả trên đường. Ảnh: Việt Hùng.

Nhiều bông hoa héo rũ ngay trong sáng khai mạc, dù lễ hội dự kiến kéo dài đến 8/3.

Ngày 4/3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội yêu cầu ban tổ chức lễ hội hoa kiểm tra, khắc phục ngay những hạn chế, báo cáo Sở và trả lời các cơ quan báo chí trước ngày 6/3.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao yêu cầu ban tổ chức khắc phục những hình ảnh chưa đẹp, có giải pháp thay thế hoa giả bằng hoa thật.

Ban tổ chức lễ hội hoa hồng phải khắc phục hình ảnh chưa đẹp

Ban tổ chức lễ hội phải thay thế hoa giả, báo cáo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về những lộn xộn của lễ hội hoa trước ngày 6/3.

 Anh Văn

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

TP.HCM tong ra soat xe hop dong dua don hoc sinh hinh anh

TP.HCM tổng rà soát xe hợp đồng đưa đón học sinh

0 1

Sau 2 vụ bỏ quên học sinh trên xe xảy ra liên tiếp, TP.HCM yêu cầu các sở, ngành thực hiện những biện pháp cấp bách nhằm đảm bảo an toàn giao thông đối với xe đưa đón.

Hon 300 du an PPP hau het chi thay mat trai hinh anh

Hơn 300 dự án PPP hầu hết chỉ thấy mặt trái

0

Không phủ nhận có dự án theo hình thức đối tác công tư (PPP) tốt song Chủ nhiệm Nguyễn Thanh Bình đánh giá có 2 khuynh hướng, một là sai phạm và hai là bất lợi về phía Việt Nam.

Xe giuong nam chay rui, 10 nguoi thoat chet hinh anh

Xe giường nằm cháy rụi, 10 người thoát chết

0 2 2

Đang lưu thông trên quốc lộ qua Hà Tĩnh, xe giường nằm chở gần 10 hành khách bất ngờ bốc cháy dữ dội. Chiếc xe cùng toàn bộ tài sản bị thiêu rụi, may mắn không có người bị thương.