M

Bạn trai cũ Selena Gomez ngỏ ý giúp Ke$ha sản xuất album

Bạn trai cũ Selena Gomez và ca sĩ nổi tiếng của nhóm Bleachers đã đồng loạt lên tiếng đề nghị hỗ trợ ca sĩ Mỹ trong giai đoạn khó khăn này.

Trong khi vụ kiện giữa Ke$ha với nhà sản xuất Dr. Luke và công ty chủ quản Sony còn đang gây phẫn nộ lớn trong làng nhạc quốc tế, nhiều nghệ sĩ đã trực tiếp bày tỏ sự ủng hộ giọng ca Tik Tok, gần đây nhất là Zedd và Jack Antonoff. 

Ban trai cu Selena Gomez ngo y giup Ke$ha san xuat album hinh anh 1
Lời mời hợp tác của nhiều nghệ sĩ lớn liên tục được gửi tới Ke$ha để giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hát chính của Bleachers – Jack Antonoff – người viết nhạc và sản xuất cho nhiều ngôi sao tên tuổi như Taylor Swift, Lady Gaga, Sara Bareillas và Sia – đã đề nghị hợp tác cùng Ke$ha nếu cô muốn.

“Ke$ha này, tôi không biết những điều khoản hợp đồng chi tiết giữa cô và Sony, nhưng nếu cô muốn cùng vào phòng thu tôi rất sẵn lòng. Sau đó cô cứ tung lên mạng hay đợi đến khi tên khốn kia không thể cấm đoán gì cô nữa rồi phát hành, một lời đề nghị nghiêm túc từ tôi”, Antonoff chia sẻ cùng nữ ca sĩ sau biến cố lớn.

Ngay sau đó Zedd – DJ, nhà sản xuất danh tiếng, cái tên đã được Lady Gaga, Ariana Grande, Justin Bieber và Selena Gomez tin tưởng, cũng đề nghị giúp đỡ Kesha: “Ke$ha Rose, tôi thực sự lấy làm tiếc vì những gì cô đã phải trải qua. Tôi rất sẵn lòng hợp tác nếu cô đồng ý”.

Trước đó, cũng có nhiều nghệ sĩ khác lên tiếng ủng hộ ca sĩ trẻ bằng cách trực tiếp hay gián tiếp như Lady Gaga, Ariana Grande, Iggy Azalea, Demi Lovato, Kelly Clarkson… cùng kêu gọi Sony hãy kết thúc hợp đồng để Ke$ha tự do. Riêng Taylor Swift đã đóng góp bằng vật chất với số tiền lên đến 250.000 USD để hỗ trợ đàn chị trong cuộc chiến pháp lý dài hơi này.

 • Selena Marie Gomez

  Selena Marie Gomez

  Selena Marie Gomez, sinh ra tại Grand Prairie, Texas, là ca sĩ và diễn viên người Mỹ, cô bắt đầu sự nghiệp của mình từ chương trình Barney & Friends khi mới 7 tuổi. Selena được biết đến với vai chính Alex Russo trong phim truyền hình dài tập Wizards of Waverly Place trên kênh Disney Channel. Sự nghiệp của cô đã mở rộng sang âm nhạc với album solo đầu tiên mang tên "Stars Dance" (2013) đứng đầu Billboard 200 của Mỹ, và single Come & Get It cũng lọt vào top 10 Billboard Hot 100. Năm 2008, Selena Gomez đã được chỉ định làm Đại sứ thiện chí của UNICEF.

  Bạn có biết: Năm 2013, Selena phát hiện mình đã mắc căn bệnh tự miễn Lupus. Bệnh tình khiến cô phải hủy ngang tour diễn Stars Dance, để vào trung tâm Dawn at The Meadows điều trị.

  • Ngày sinh: 22/07/1992
  • Chiều cao: 1.65 m
  • Album: Kiss & Tell (2009), A Year Without Rain (2010), When the Sun Goes Down (2011), Stars Dance (2013), For You (2014), Revival (2015)
  • Tour: Selena Gomez & the Scene: Live in Concert (2010), A Year Without Rain Tour (2011), We Own the Night Tour (2012), Stars Dance Tour (2013-2014), Revival Tour (2016)
  • Phim tiêu biểu: Hannah Montana (2007), Wizards of Waverly Place (2007), The Big Short (2015), 13 Reasons Why (2016),

  FacebookZing Mp3Youtube

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Selena GomezNhạc Âu Mỹ