Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bạn trai khiến Ngọc Thảo 'mất mặt' trên sóng truyền hình

Bạn trai rapper đuối sức trong đêm thi cuối dù hot girl Ngọc Thảo liên tục cổ vũ, động viên. MC Việt Hương cho rằng Andree đã làm mất mặt bạn gái trên sóng truyền hình.

Việt Hương tố bạn trai làm mất mặt Ngọc Thảo Ở trò chơi cuối, rapper Andree dù cố gắng nhưng bỏ cuộc giữa chừng vì đuối sức mặc bạn gái cổ vũ nhiệt tình.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 1

Tập 30 của Đàn ông phải thế với sự tranh tài của 4 đội chơi diễn ra tối 20/5. Ngọc Thảo và bạn trai xuất sắc giành được điểm số cao nhất, bước vào vòng đặc biệt. Ca sĩ Hoàng Yến Chibi và Huy Nam may mắn có mặt ở vòng dù không tham gia trò chơi nào.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 2

Ở vòng cuối, hai quý ông sẽ cưỡi trên lưng những chú ngựa bông, đua nhau lấy cờ lau để phất cờ về đích. Ban đầu, cựu thành viên nhóm La Thăng và Andree đều hăng hái nhưng chỉ sau vài vòng, cả 2 bắt đầu đuối sức. 

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 3

 Mặc cho sự cổ vũ nhiệt tình của bạn gái, rapper sinh năm 1987 đã đầu hàng trước đối thủ. MC Việt Hương cho rằng bạn trai đã làm hot girl mất mặt trên sóng truyền hình. Thua Huy Nam với tỷ số 5/6, Andree và Ngọc Thảo để hụt cơ hội chiến thắng.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 4

Thành công của Huy Nam - Hoàng Yến Chibi phần lớn nhờ may mắn. Trước đó, á quân Học viện ngôi sao đã bỏ cuộc và chấp nhận ra về nhưng thất bại của Sĩ Thanh đã giúp cô trở lại. Cả 2 sẽ bước vào vòng đặc biệt dành cho các cặp đôi quán quân.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 5

Trước đó, ở vòng đầu tiên, Sĩ Thanh nôn nóng nên cược 15 chậu bông cho Lý Bình với thử thách trồng hoa. Tuy nhiên, thời gian không cho phép nam diễn viên hoàn thành nhiệm vụ nên 150 điểm chia đều cho 3 đội còn lại.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 6

Ở vòng 2, các quý ông sẽ phải thể hiện sự khéo léo trong trò xếp 2 chồng ly thành hình tháp. Trong thời gian tối đa 3 phút, ai hoàn thành nhanh nhất sẽ giành lấy 300 điểm. Ngọc Duyên giành quyền thực hiện với 1 phút 25 giây.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 7

Dù khéo léo xây được một tòa tháp nhưng Hoàng Kỳ Nam không thể hoàn thành nhiệm vụ trước sức ép của thời gian. Điểm số 300 đành chia đều cho các đội chơi.

Andree trổ tài ném phi tiêu, mang điểm cao nhất tặng Ngọc Thảo Nam rapper trổ tài ném phi tiêu xuất sắc, giành được 600 điểm về cho bạn gái.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 8

Ở vòng 3, người chơi sẽ trổ tài phóng phi tiêu với phần thưởng 600 điểm. Ngọc Thảo tự tin nâng mức cược lên 28 trước sự công kích của Hoàng Yến Chibi.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 9

Màn trình diễn ấn tượng của Andree đã làm nhiều người ngưỡng mộ. Anh hoàn thành nhiệm vụ và mang về 600 điểm.

Sĩ Thanh mất cơ hội chiến thắng Sĩ Thanh quá nôn nóng nên cược 2 lần với mức cao nhất khiến Lý Bình không hoàn thành thử thách.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 10

Với quyết tâm được ăn cả ngã về không, Sĩ Thanh đưa Lý Bình vào thử thách bóng rổ 2 người. Tại vòng này, các quý ông sẽ phải đeo chiếc đai nối mình và đối thủ khác. Người chơi và đối thủ sẽ cùng nhau ném bóng vào 2 chiếc rổ khác nhau.

Ban trai khien Ngoc Thao 'mat mat' tren song truyen hinh hinh anh 11

Sĩ Thanh kiên quyết cược 10 người nhưng dù cố gắng, Lý Bình cũng không thể đánh bại các đối thủ còn lại. 1200 điểm chia đều cho 3 đội chơi.


 • Sĩ Thanh

  Sĩ Thanh

  Sĩ Thanh là một nữ ca sĩ nhạc trẻ, cô từng là một trong các VJ được nhiều người yêu thích nhất YAN TV thông qua 2 chương trình là Chỉ có thể là YAN và 100 độ. Sau đó, cô bén duyên với lĩnh vực điện ảnh khi tham gia vào 3 bộ phim sitcom được giới trẻ yêu thích.

  • Ngày sinh: 10/12/1986
  • Nơi sinh: TP.HCM
  • Ca khúc: Em sẽ buông tay, Xa anh chậm chậm thôi, Không trở về, Boy you know,...

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hot girl Game Show