M

Bạn trai Taylor Swift không đòi hỏi chuyện người lớn

DJ điển trai và giàu có kiên trì với quyết định không sex của Taylor Swift.

Tạp chí OK! mới đây lý giải sự khác biệt giữa DJ Calvin Harris và những chàng người yêu cũ của “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift.

Tạp chí này trích dẫn một nguồn tin tiết lộ: “Cô ấy (Taylor) từng qua lại với rất nhiều chàng trai nổi tiếng, hấp dẫn và có điều kiện. Nhưng trên hết, cô ấy muốn được đối đãi trân trọng nên thề sẽ không đơn thuần ‘thân mật’ với bất kỳ ai”.

Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris đi ăn trưa hôm 28/5.
Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris đi ăn trưa hôm 28/5.

Đã 25 tuổi nhưng theo OK!, Taylor vẫn giữ gìn sự trinh trắng và không phải chàng trai nào cũng trân trọng quyết định này của cô. Đặc biệt với những tình cũ đào hoa như Harry Styles, Jake Gyllenhaal khó có thể tiếp tục một mối quan hệ tình cảm mà không có “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, với Calvin Harris, chàng DJ người Scotland sẵn sàng chờ đợi Taylor. “Thay vì bỏ chạy, Calvin tôn trọng quyết định của cô ấy. Thực tế, đó không phải là thử thách hoặc điều gì gây cản trở với anh ấy. Anh ấy có sự kiên nhẫn và quan tâm. Đó là tất cả những gì Taylor tìm kiếm” – nguồn tin nói tiếp.

Calvin Harris được khen ngợi biết giữ gìn cho bạn gái.
Calvin Harris và danh sách người tình trước đó của công chúa làng nhạc.

Trước đó, có thông tin Taylor Swift đã trao cái ngàn vàng cho ca sĩ kiêm nhạc sĩ đào hoa John Mayer khi cô 19 tuổi. Vào thời điểm giọng ca Blank Space chia tay Harry Styles, cũng có tin đồn nguyên nhân đổ vỡ xoay quanh “chuyện ấy”.

Kể từ khi hẹn hò “công chúa nhạc đồng quê”, Calvin Harris thay đổi theo hướng tích cực. “Calvin dễ chịu hơn, và cũng điềm tĩnh hơn” – một nguồn tin khác nói với tạp chí Us Weekly.

 • Taylor Alison Swift

  Taylor Alison Swift

  Taylor Alison Swift là nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Sinh ra và lớn lên tại Wyomissing, Pennsylvania, năm 14 tuổi cô dời đến Nashville, Tennessee để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc đồng quê. Cô ký hợp đồng cùng hãng thu âm độc lập Big Machine Records và trở thành nhạc sĩ trẻ tuổi nhất từng hợp tác với Sony/ATV Music Publishing. Cô là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất mọi thời đại, với hơn 40 triệu album và 130 triệu đĩa đơn kỹ thuật số đã được tiêu thụ. Taylor Swift xuất hiện trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất (2016) của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Album đầu tay cùng tên với đĩa đơn "Our Song" (2006) giúp Taylor là nghệ sĩ tự sáng tác trẻ tuổi nhất có bài hát đạt quán quân bảng xếp hạng Hot Country Songs.

  • Ngày sinh: 13/12/1989
  • Chiều cao: 1.80 m
  • Album: Taylor Swift (2006), Fearless (2008), Speak Now (2010), Red (2012), 1989 (2014), Reputation (2017)
  • Tour: Fearless Tour (2009–10), Speak Now World Tour (2011-2012), The Red Tour (2013-2014), The 1989 World Tour (2015)
  • Tài sản: 280 triệu USD (6/2017)

  FacebookZing Mp3Youtube

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Taylor SwiftSao Hollywood