M

Bán vé số không hết, bé gái bị mẹ đổ xăng đốt

Không bán hết 30 tờ vé số còn lại, bé Ngọc bị mẹ đổ xăng lên người rồi phóng hỏa. Hai mẹ con họ đã phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 26/8, một nguồn tin cho biết, Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) vẫn đang giám sát chặt bà Nguyễn Thị Kim Vy ngụ khu phố Xuân An 1, thị trấn Chợ Lầu hiện đang bị bỏng nhẹ và được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Bình Thuận.

Riêng cháu Ngọc (12 tuổi) bị bà Vy tưới xăng, đốt đã được chuyển vào TP HCM điều trị vào tối 25/8 do vết bỏng quá nặng và đang nguy kịch tính mạng. Bà Vy chính là mẹ ruột của Ngọc.

Do cha mất nên bé Ngọc đã nghỉ học từ hai năm nay phụ mẹ bán vé số dạo. Ngày 25/8, dù đi mỏi chân nhưng vẫn không bán hết vé số mà mẹ giao cho. Số còn lại là 30 tờ trị giá 300.000 đồng.

Đến chiều cùng ngày do toàn bộ số vé giữ lại không trúng giải nào, người mẹ cay nghiệt đã đánh đập Ngọc dã man. Sau đó, không kìm được tức giận bà Vy đã mang xăng đổ lên người con gái và phóng hỏa.

Do quá nóng, bé Ngọc đã nhào tới ôm mẹ khiến bà Vy cũng bị bỏng nhưng nhẹ hơn. Hai mẹ con đã được hàng xóm dập lửa đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bắc Bình Thuận cấp cứu.

Theo Bệnh viện Đa khoa Bắc Bình Thuận, bé Ngọc bị bỏng độ 1+2 với diện tích bỏng hơn 60% cơ thể.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/ban-ve-so-khong-het-be-gai-bi-me-do-xang-dot-575819.html

Theo Phương Nam/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnPháp luật