M

'Băng cướp thế kỷ' tiếp tục thống lĩnh rạp Hàn Quốc

Trong khi đó, "The Bourne Legacy" và "The Dark Knight Rises" là hai bộ phim lớn của Mỹ đã chiếm giữ những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng doanh thu tuần qua.

'Băng cướp thế kỷ' tiếp tục thống lĩnh rạp Hàn Quốc

Trong khi đó, "The Bourne Legacy" và "The Dark Knight Rises" là hai bộ phim lớn của Mỹ đã chiếm giữ những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng doanh thu tuần qua.

Bắc Mỹ

Tuần qua, doanh thu thị trường Bắc Mỹ đã lấy lại phong độ, khởi sắc hơn các tuần trước với doanh số 145 triệu USD.

'Bang cuop the ky' tiep tuc thong linh rap Han Quoc hinh anh 1

The Bourne Legacy đã soán ngôi quán quân 3 tuần liên tiếp của The Dark Knight Rises.

Với 40,26 triệu USD chiếu tại 3.745 rạp, bộ phim The Bourne Legacy đã soán ngôi quán quân 3 tuần liên tiếp của The Dark Knight Rises. Ngoài ra, hai bộ phim hài The CampaignHope Springs vừa ra rạp tuần rồi cũng nhanh chóng nhảy lên vị trí thứ hai và thứ tư top 10 phim ăn khách nhất.

'Bang cuop the ky' tiep tuc thong linh rap Han Quoc hinh anh 2

Ted vẫn tiếp tục thu hút người xem.

Thú vị nhất là bộ phim Ted xoay quanh một người đàn ông đã được sống cuộc sống mà mình mơ ước thời thơ ấu với con gấu nhồi bông, có mặt các diễn viên Mark Wahlberg, Mila Kunis, Seth MacFarlane vẫn tiếp tục thu hút người xem, liên tiếp 7 tuần có mặt trong bảng xếp hạng và tuần qua từ hạng 7 tụt xuống hạng 8. Bộ phim The Amazing Spider-Man vẫn chưa chịu rời khỏi bảng, nhưng có lẽ sang tuần sau sẽ "biến mất" vì tuần rồi chỉ thu đươc 2,2 triệu USD, chia vị trí thứ 10 với bộ phim The Wacth.

Hàn Quốc

'Bang cuop the ky' tiep tuc thong linh rap Han Quoc hinh anh 3

Băng cướp thể kỷ (The Thieves) với dàn sao hùng hậu tiếp tục giữ vị trí quán quân.

Bộ phim Băng cướp thể kỷ (The Thieves) với dàn sao hùng hậu tiếp tục giữ vị trí quán quân. Tiếp đến là The Dark Knight Rises trụ vững ở ngôi á quân. Trong khi đó, Kỷ băng hà 4 đã phải nhường vị trí thứ 3 cho bộ phim cùng thể loại hoạt hình Sammy's Adventures 2

'Bang cuop the ky' tiep tuc thong linh rap Han Quoc hinh anh 4

Vừa ra mắt, phim của Yoon Ji Hoon đã có mặt trên bảng xếp hạng.

Đặc biệt, bộ phim đánh dấu sự trở lại của "Thái tử Shin" Joo Ji Hoon mang tên I Am a King công chiếu hôm 8/8 với hơn 84 ngàn lượt khán giả đã chiếm vị trí thứ tư.

Hong Kong
 

'Bang cuop the ky' tiep tuc thong linh rap Han Quoc hinh anh 5

Đại Võ Đang sau 11 ngày chiếu mới có tên trên bảng xếp hạng.

Tại thị trường xứ Cảng thơm, ba ngôi vị đầu đều thuộc về "bom tấn " Hollywood gồm The Dark Knight Rises (1), Madagascar 3: Europe's Most Wanted (2) và Step Up 4: Revolution (3). Bộ phim Đại Võ Đang với hai ngôi sao Triệu Văn Trác và Dương Mịch sau 11 ngày chiếu mới có tên trên bảng xếp hạng doanh thu, khiếm tốn ở vị trí thứ 9.

Nhật Bản

Khán giả xứ Phù Tang có vẻ thích dùng hàng nội nên trong tuần qua, những quả "bom tấn" của Hollywood đều tụt hạng, nhường chỗ cho những bộ phim Made in Japan. Đứng đầu tuần qua là bộ phim giả tưởng chuyển thể từ tác phẩm truyền hình cùng tên Kamen Rider Fourze the Movie: Everyone, Space Is Here!, tiếp đó là Brave Hearts: Umizaru và xếp thứ ba là bộ phim hoạt hình Langzhiziyuyuxue.

'Bang cuop the ky' tiep tuc thong linh rap Han Quoc hinh anh 6

Kamen Rider Fourze the Movie: Everyone, Space Is Here! đang chiếm vị trí quán quân tại Nhật.

Bộ phim siêu nhân The Dark Knight Rises tuần trước đứng thứ hai, tuần này rớt xuống vị trí thứ 5, còn Madagascar 3: Europe's Most Wanted tuần đầu tiên lên bảng, giữ vị trí thứ 6.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim đặc sắc