Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Băng Di, BB Trần mua chuộc đối thủ bằng món chân gà

Vì Divo thiếu thành viên nên Băng Di và BB Trần đã nhờ đến sự giúp đỡ của các đội khác. Cả 2 "mua chuộc" đồng nghiệp bằng hủ chân gà ngâm sả tắc.

Băng Di, BB Trần mua chân gà cho đối thủ Divo thiếu thành viên nên Băng Di và BB Trần phải nhờ đến sự giúp đỡ của những đối thủ khác.

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 1

Các đội chơi của Làng hài mở hội đang tập luyện tích cực cho đêm thi thứ 4, chủ đề Gia đình bá đạo, sẽ được phát sóng lúc 21h tối 25/5 trên THVL1. Divo đã lựa chọn nhà xác để thể hiện tiểu phẩm Đoàn phim kỳ lạ sau khi bị rơi vào nhóm nguy hiểm. 

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 2

Với phần thể hiện mang đậm tính kinh dị, ba thành viên BB Trần, Băng Di, Tiến Công sẽ đem đến cho người xem những phút thót tim xen lẫn tiếng cười với câu chuyện quay quảng cáo tại nhà xác. Vắng Huỳnh Mến do bận lịch trình riêng, Divo đã cầu cứu các đội chơi khác để hỗ trợ cho phần thi của mình.

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 3

Cả 2 đã mua món chân gà ngâm sả tắc để "mua chuộc" các đối thủ khác giúp đỡ họ. Các diễn viên hài vừa ăn vừa "tố cáo" BB Trần và Băng Di.

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 4

Thử sức với hài kịch không lời nhưng không mang lại kết quả như mong muốn khi lọt vào vòng nguy hiểm, đội Đom Đóm (Minh Trọng, Lê Nam, Tùng Bảo, Maika, Cường Mập) lựa chọn Miếu ông Xà để xử lý tình huống trong đêm thi thứ tư. 

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 5

Tiếp tục sử dụng các thủ pháp sân khấu vào tiểu phẩm, các chiêu trò ảo thuật của Đom Đóm hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả.

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 6

Tạo ấn tượng mạnh với cú lội ngược dòng giành 100 triệu đồng trong đêm thi thứ ba, Xém Cười (Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng, Mạc Văn Khoa, Đại Ngọc Trâm, Thanh Sơn) tiếp tục thể hiện sự sáng tạo với tiểu phẩm Chú rể 18 tuổi.

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 7

Sử dụng các hiệu ứng slow motion, trang phục Ấn Độ được lấy ý tưởng từ bộ phim Cô dâu 8 tuổi đình đám, phần thi của đội sẽ khiến khán giả cười thoải mái với màn tranh giành chồng đầy quyết liệt của hai bà lão U80.

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 8

Gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh lò võ suốt ba đêm thi trước, đội Anh Em (Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên, Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Gia Linh) sẽ có sự lột xác khá ngoạn mục với hình tượng giả gái của 7 thành viên nam.

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 9

Với tiểu phẩm Nhà có 7 chị em, khán giả sẽ bị cuốn hút, cười thả ga với câu chuyện về gia đình của các yêu tinh nhền nhện đầy “bá đạo”.

Bang Di, BB Tran mua chuoc doi thu bang mon chan ga hinh anh 10

 Tiếp tục đem câu chuyện đời thực của người nghệ sĩ lên sân khấu, đội Ngũ Sắc (Tô Thiên Kiều, Điền Trung, Thanh Thảo, Minh Trường, Nhã Thi, Hoàng Hải) sẽ cho khán giả những giây phút cười thả ga nhưng có lúc lắng đọng với cuộc sống ở viện dưỡng lão của người nghệ sĩ ở tuổi xế chiều trong vở cải lương hài Gia đình bá đạo.

 
Kim Chi

Ảnh: DL Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh