Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Băng Di nghiện ma túy trong phim mới

Sau game show Cuộc đua kỳ thú, Cùng nhau tỏa sáng, Băng Di tiếp tục hội ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong phim truyền hình tâm lý tình cảm của đạo diễn Phương Điền.

Bang Di nghien ma tuy trong phim moi hinh anh 1
Bộ phim tâm lý, tình cảm của đạo diễn Phương Điền - Kẻ thù giấu mặt - xoay quanh câu chuyện của những người bạn thân, vì hiểu lầm trong quá khứ của thế hệ trước mà quay lưng mưu hại lẫn nhau.
Bang Di nghien ma tuy trong phim moi hinh anh 2
Trong phim Băng Di vào vai Thiên Lam - một cô gái bướng bỉnh, ăn chơi, hay ghen tị nhưng hết lòng vì bạn bè. 
Bang Di nghien ma tuy trong phim moi hinh anh 3
Cô luôn tỏ ra là người có cá tính gai góc nhưng bên trong lại mềm yếu. Dù ngang bướng nhưng Thiên Lam rất dễ bị lợi dụng và thường xuyên gây ra tai họa. Sau khi gia đình gặp biến cố, cô có nhiều thay đổi trong tính cách và suy nghĩ. 
Bang Di nghien ma tuy trong phim moi hinh anh 4
Theo chia sẻ của Băng Di, đây là lần đầu tiên cô vào vai phản diện trên màn ảnh nhỏ. Chưa kể, đây là một vai diễn đòi hỏi kỹ năng diễn xuất khi nhân vật có tính cách đa dạng, trong nóng ngoài lạnh và thay đổi sau biến cố. Vì thế, Băng Di đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản và tập trung để thể hiện tròn vai.
Bang Di nghien ma tuy trong phim moi hinh anh 5
Trong phim, nhân vật của Băng Di nghiện ngập, đánh nhau, thường xuyên gây hấn với Ngọc Hân (Phương Trinh Jolie đóng), thậm chí còn phải ngồi tù. 
Bang Di nghien ma tuy trong phim moi hinh anh 6
Dù tạo hình nhân vật có lúc rất xấu, đặc biệt trong khoảng thời gian Thiên Lam nghiện ma túy song Băng Di không ngại mất hình ảnh vì muốn thử sức với dạng vai mới.
Bang Di nghien ma tuy trong phim moi hinh anh 7
Ngoài Băng Di, phim có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, Đức Sơn, Mai Huỳnh, Phương Dung, Anh Tuấn, Phương Trinh Jolie, Hàn Thái Tú, Minh Luân...

Yến Anh

Photo : Phạm Thiết Mẫn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh