M

Bàng hoàng khi phát hiện em ruột ngủ với chồng

Khi viết ra những dòng này, tâm trạng của một độc giả đang vô cùng khủng hoảng, nỗi đau vẫn còn quá lớn dành cho một cô gái bị chính những người thân yêu, ruột thịt của mình lừa dối.

Bàng hoàng khi phát hiện em ruột ngủ với chồng

Khi viết ra những dòng này, tâm trạng của một độc giả đang vô cùng khủng hoảng, nỗi đau vẫn còn quá lớn dành cho một cô gái bị chính những người thân yêu, ruột thịt của mình lừa dối.

>>10 câu nói cửa miệng của cánh mày râu khi ngoại tình
>>Tuyệt vọng vì bị người yêu cưỡng đoạt rồi phản bội

Tôi lấy yêu anh được hơn 2 năm thì kết hôn, chúng tôi càng hạnh phúc hơn khi một thiên thần bé nhỏ sắp chào đời. Cuộc sống tưởng chừng sẽ êm đềm trôi qua như thế, nhưng tôi đã như chết lặng đi khi chứng kiến cảnh chồng và em gái ruột của mình không mảnh vải che thân đang quằn quại trên chiếc giường của tôi.

Gia đình tôi có 2 chị em gái, chúng tôi chỉ chênh nhau 2 tuổi và cũng rất thân nhau. Trong một lần đi chơi chúng tôi tình cờ gặp anh - chồng của tôi bây giờ. Mặc dù có vẻ để ý em gái tôi hơn nhưng vì em tôi đã có bạn trai nên anh ấy đã chọn tôi, sau một thời gian quen biết, tôi đã nhận lời yêu anh. Anh thường hay nhờ em gái tôi tư vấn nên mua quà gì tặng sinh nhật tôi hay sở thích của tôi là gì ... Có những lần chúng tôi giận nhau, anh lại nhờ em gái tôi làm quân sư giúp.

Bang hoang khi phat hien em ruot ngu voi chong hinh anh 1
Ảnh minh họa

2 năm sau, khi tôi và anh đều đã có công ăn việc làm ổn định, chúng tôi đã quyết định đi đến hôn nhân. Đám cưới của chúng tôi được tổ chức ấm cúng trong một nhà hàng nhỏ, cùng với những lời chúc phúc của gia đình và bè bạn.

Dù mới cưới nhưng do công việc nên chúng tôi không ở nhà chồng mà thuê nhà gần công ty. Em gái tôi đang học liên thông gần đó nên vợ chồng tôi đề nghị em về sống chung cho tiện. Hàng ngày vợ chồng tôi đi làm, em gái tôi đi học, tối đến lại cùng nhau ăn uống.

Cưới nhau được nửa năm thì tôi có thai, khi chuẩn bị sinh, tôi đã về nhà mẹ đẻ để được chăm sóc tốt hơn. Còn về chồng tôi, vì có em gái tôi ở cùng có thể lo chuyện cơm nước, giặt giũ nên tôi cũng yên tâm hơn.

Khi cháu được 3 tháng, tôi xin mẹ được đưa cháu về nhà, tính đợi chồng tôi chiều tan ca tới đón, nhưng tôi lại nghĩ con còn nhỏ đi xe máy sợ gió nên đã tự đón taxi về. Về nhà thì thấy cửa khóa trái, tôi lấy chìa khóa mở cửa. Tôi hơi bất ngờ vì thấy cả xe của chồng và em gái đều ở nhà, trong người tôi bắt đầu cảm thấy hoang mang, linh tính mách bảo tôi có chuyện chẳng lành. Tôi lặng lẽ đặt con xuống ghế và đi vào phòng mình. Cánh của phòng khép hờ, chân tay tôi bủn rủn. Đập vào mắt tôi là hình ảnh chồng và em gái tôi đang không một mảnh vải che thân nằm trên giường, cơ thể của họ vẫn còn đang quấn lấy nhau. Không giữ nổi bình tĩnh tôi hét lên: "Thật khốn nạn!", rồi chạy ra ngoài bế con và khóc nức nở.

Em tôi đã chuyển ra ở riêng ngay hôm đó, tôi thì giận không thèm nói chuyện với chồng. Nếu như là người ngoài thì có thể tôi đã đánh mắng hay chửi rủa, đằng này lại là em gái của mình. Không khí gia đình trở nên ngột ngạt, tù túng hơn bao giờ hết, vì con nên tôi vẫn phải cố gắng ăn uống mặc dù nuốt không trôi. Hàng đêm tôi chỉ biết ôm con khóc, nhưng những hình ảnh về ngày hôm đó vẫn không thể xóa nhòa.

Tôi chỉ biết câm lặng trước mọi việc và cũng không cho gia đình biết. Tôi đã nghĩ đến việc ly hôn nhưng con còn quá nhỏ, nó sẽ thế nào khi thiếu vắng sự yêu thương và chăm sóc của người cha? Hôm nay tôi viết lên đây mong nhận được sự chia sẻ của quý độc giả. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

 

Độc giả KL

Theo Infonet.vn

Độc giả KL

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Chia sẻ