Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bằng Kiều bán đấu giá điếu cày làm từ thiện

Trong lần trở lại Việt Nam với live show Đêm tình nhân 2, giọng ca "Trái tim bên lề" sẽ bán đấu giá đồ vật thân thiết để làm từ thiện.

Bang Kieu ban dau gia dieu cay lam tu thien hinh anh 1
Bằng Kiều sẽ bán đấu giá chiếc điếu cày để làm từ thiện trong live show Đêm tình nhân 2.

Dù định cư ở Mỹ khá lâu nhưng Bằng Kiều vẫn giữ nguyên tính cách cũng như sở thích như hồi còn là “anh Bầu” của nhóm Quả Dưa Hấu. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của Bằng Kiều từng bật mí, thói quen không bỏ được của nam ca sĩ chính là hút thuốc lào.

Biết sở thích của giọng ca Trái tim bên lề, một người em thân thiết đã gửi tặng anh chiếc điếu cày được chế tạo hết sức đặc biệt. Gần đây, nam ca sĩ còn mang chiếc điếu cày chạm trổ hoa văn đẹp mắt. Vật kỷ niệm này đã theo Bằng Kiều trong mỗi lần anh về Việt Nam.

Trong chương trình Người tình in concert năm 2014, chiếc điếu cày đã được các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Thanh Lam, Trọng Tấn, Dương Mỹ Linh, Jenifer Phạm, Thu Phương ký lên thân. Năm nay, trong Đêm tình nhân 2, chiếc điếu cày sẽ được bán đấu giá trong đêm diễn 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Bang Kieu ban dau gia dieu cay lam tu thien hinh anh 2
Chiếc điếu cày đặc biệt của Bằng Kiều, có chữ ký của nhiều sao Việt sẽ được mang ra đấu giá để làm từ thiện.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh quyết định mang chiếc điếu cày ra đấu giá vì muốn làm một việc có ý nghĩa cho mùa trung thu. Toàn bộ số tiền bán được sẽ được đưa vào hoạt động từ thiện Trung thu cho em 2. Ngoài hoạt động bán đấu giá, Bằng Kiều cũng huy động tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân khác. 

Toàn bộ số tiền bán được sẽ được đưa vào hoạt động từ thiện Trung thu cho em 2. Ngoài hoạt động đấu giá, nam ca sĩ Lại gần hôn anh cũng huy động tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân. Nam ca sĩ sẽ trao, giao lưu và biểu diễn dành riêng cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt  đang điều trị tại Khoa nhi - Bệnh viện K3, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Phan Nhật Phi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc