M

Băng qua đường sắt, cụ bà bị tàu đâm chết

Thấy bà Thể cố băng qua đường sắt, lái tàu đã hãm phanh khẩn cấp nhưng không kịp. Người phụ nữ 60 tuổi bị tàu tông phải, tử vong tại chỗ.

Ngày 8/7, gia đình tổ chức tang lễ cho bà Trịnh Thị Thể (60 tuổi, trú xã Cam An, huyện Cam Lộ, Quảng Trị), người bị tàu SE5 tông phải khi băng qua đường sắt. 

Bang qua duong sat, cu ba bi tau dam chet hinh anh 1
Công an khám nghiệm hiện trường và tử thi. Ảnh: Thơ Lâm.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 23h ngày 7/7 trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua thôn An Bình, xã Cam Thanh, huyện Cam Lộ. Chuyến tàu SE5 đến đoạn đường trên thì tông một phụ nữ đang băng qua đường.

Theo lái tàu Lê Hồng Thanh, tàu đang chạy với tốc độ khoảng 70 km/h thì ông nhìn thấy một người đang băng qua. Nơi xảy ra tai nạn không có đường ngang dân sinh. “Tôi đã xử lý dừng đoàn tàu khẩn cấp nhưng do khoảng cách quá gần nên người phụ nữ đã bị đầu tàu đâm trúng, hất văng sang bên đường”, ông Thanh nói. 

Sau khi công an khám nghiệm hiện trường và tử thi, nạn nhân đã được gia đình nhận về tổ chức tang lễ.

 • Quảng Trị

  Quảng Trị

  Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung bộ, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc - Nam. Vì thế, Quảng Trị được tạo nên bởi một không gian lãnh thổ mang sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc - Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 - 1975).

  • Diện tích: 4.739,8 km²
  • Dân số: 612.500
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 233
  • Biển số xe: 74

Văn Được

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng TrịThời sự