M

Băng tội phạm 'Đạt ma' bị bắt giáp Tết

Khám nhà 3 người liên quan trực tiếp đến chuyên án, cảnh sát thu 4 khẩu súng, 8 viên đạn cùng ma túy.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã khởi tố 6 bị can liên quan đến chuyên án triệt xóa đường dây Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và Mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng xảy ra trên địa bàn Hà Nội.

Bộ ba được cho là có ảnh hưởng chính trong băng nhóm tội phạm này nhà đều ở Hà Nội. Họ gồm: Trần Quốc Đạt (30 tuổi, tức “Đạt ma”, ở quận Đống Đa); Nguyễn Bình Anh (33 tuổi) và Đỗ Thanh Hải (41 tuổi, tức “Hải giật”, cùng ở quận Ba Đình).

Nhiều súng đạn được thu giữ khi khám phá chuyên án.
Nhiều súng đạn được thu giữ khi khám phá chuyên án.

Nhiều tuần trước, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) và tổ công tác đặc biệt Bộ Công an đã bí mật điều tra hành vi phạm tội của Trần Quốc Đạt cùng đồng bọn, khi có thông tin người đàn ông 30 tuổi này tổ chức mua bán, tàng trữ ma túy và vũ khí quân dụng.

Hôm 30/1, cảnh sát mai phục, bắt quả tang Đạt mang ma túy trong người. Khám xét nơi ở của anh ta cùng 2 đồng bọn Bình Anh và Hải, lực lượng chức năng thu giữ 4 súng các loại, 8 viên đạn cùng ma túy.

Băng cướp có 7 súng, giết 17 người: Kẻ đầu trộm đuôi cướp

Minh “bớt” nổi danh là Đệ nhất đẳng huyền đai, là tay thiện xạ bắn bách phát bách trúng lon bia từ xa, khi giết người chỉ bắn vào tim hoặc đầu, nên đã khét tiếng trong dân làng.

Từ lời khai bộ ba này, nhà chức trách bắt 3 thanh niên tuổi ngoài 30, nhà đều ở Hà Nội do có liên quan đến vụ án.

Cơ quan công an đang truy bắt tiếp những người liên quan đến hành vi phạm tội của băng nhóm trên.

Việt Đức

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật